• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 03/05/2018

Bảo vệ là lực lượng an ninh cũng tương đối đông đảo trong thị trường việc làm hiện nay.
 
Dễ dàng bắt gặp những bóng người áo anh bảo vệ trên đường phố. Đặc biệt, tại thành thị tất cả hàng quán cơ quan trường học đều có ít nhất một người bảo an.
 
Mùa hè đang tới, nắng nóng như đổ lửa trên mọi nẻo đường nhưng trên vỉa hè, gần những cánh cửa, những người bảo vệ vẫn đang khép nép ngồi tránh nắng và làm việc.
 
Nhiệt độ mùa hè trong những năm gần đây
 
Trong những năm gần đây, mùa hè trời rất nóng bức, đỉnh điểm nhiệt độ lên đến 49*c ở hà nội năm 2016. Mùa hè năm đó, rất nhiều gia súc đã chế, gây ra 9.020 tỷ đồng thiệt hại cho người dân.
 
Hà nội vào những ngày đầu tháng 3-2018, nhiệt độ luôn dao động trong khoảng 30 độ c. Theo quy luật hàng năm thì đây là thời điểm của mưa phùn, độ ẩm cao, nhiệt độ sẽ duy trì trong khoảng từ 17 đến 20 độ c.
 
Như vậy, không rõ, hè này, nhiệt độ sẽ còn tăng lên đến bao nhiêu? Liệu có quay chín được cả một con gà mà chỉ cần để nó ngoài trời không?
Bảo vệ - một trong những ngành nghề cực khổ mỗi mùa hè
 
Là người đã từng hay đang sống tại khu vực thành thị có lẽ ít nhất một lần trong đời, bạn đã bắt gặp hình ảnh bác bảo vệ da dẻ đen sạm, ngồi im lặng trên vỉa hè nhìn ra mặt đường nghĩ vẩn vơ gì đó. Có lúc khách đến, bác lại vui vẻ niềm nở nhiệt tình dắt xe ra vào.
 
Nhưng, trời nóng như thế này thì họ phải làm sao? Có thể nói, trong môi trường làm việc cần bảo an thì bảo vệ vẫn là người phải chịu nhiều cự khổ, thiệt thòi cũng như ít được quan  tâm nhất. Nói đến những quán cà phên, những cửa hàng tiện lợi, hay thậm chí là trường học, nhiều nơi chỉ thuê 1 đến 2 người cho nên họ phải làm việc liên tục hằng ngày.
 
Tạ những địa bàn đông dân cư, người bảo vệ lại càng vất vả hơn. Việc của họ là đảm bảo an ninh cho người và của. Nhưng tại những nơi đông đúc, người qua kẻ lại rất nhều, sự tập trung của họ phải tăng lên nhiều nhưng đồng lương lại không.
 
Nhiều người vì lương quá ít, trách nhiệm lại cao đã không chịu nổi áp lực và bỏ việc hoặc không còn để tâm vào công việc bảo vệ mà chỉ xuất hiện cho “đáng”đồng lương.
 
Ngậm ngùi phận nghề “con ghẻ”. Chị m. Là một trong ít bảo vệ nữ cho biết, chị phải nuôi 2 con nhỏ trong tuổi ăn tuổi lớn nên phải tính toán rất nhiều nên c rất muốn làm thêm nhưng công việc bảo an cũng chiếm thời gian khá nhiều.
 
Nghỉ thì không tìm được nguồn thu nhập khác bù vào nhưng làm thêm lại rất khó.
 
Chọn bảo vệ hòa bình để bảo vệ cho bạn và cho người bảo vệ
 
Nếu như bạn có nhu cầu thuê bảo vệ, hãy chọn đơn vị chúng tôi để hợp tác. Hòa bình là một trong số ít cơ sở đề cao quyền lợi của người nhân viên.
 
Tuy vậy quyền lợi của khách hàng cũng không hề bị giảm thiểu bởi đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm, chuyên môn rất cao. Toàn bộ đội ngũ được huấn luyện rất kỹ lưỡng theo chương trình của những vị lãnh đạo đã từng hoặc đang hoạt động trong các lực lượng an ninh, công an nhân dân.
 
Công ty Hòa Bình nhận các hợp đồng bảo an thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bảo an mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân, bảo an nhà hàng, an ninh chuyển tiền, … chungs tôi mong rằng sẽ là đơn vị được đồng hành cùng quý vị trên công cuộc bảo vệ an toàn.
 

Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết