• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 29/03/2017

Ngày nay, dịch vụ bảo vệ đã dẫn trở thành 1 xu hướng tiếp cận đến rất nhiều nhiều khách hàng sử dụng không thể thiếu. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ rất quan trọng giúp bạn bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của chính bản thân mình.
 
Tuy nhiên trong việc để có một dịch vụ bảo vệ chất lượng sử dụng thì phải tìm hiểu kỹ trước khi kí kết. Bài viết này xin chia sẻ những lưu ý khi kí kết hợp đồng bảo vệ dành cho người không có kinh nghiệm nhiều !
 

Những sai lầm khi kí kết hợp đồng bảo vệ

 
Đa phần hiện nay với bất kỳ một loại hợp đồng nào bạn cũng bắt buộc phải đọc qua trước khi đặt bút kí tên. Không riêng gì đối với hợp động bảo vệ cũng phải đọc qua tìm hiểu quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên thực hiện.
 
 
Rất nhiều người đã phạm sai lầm này bằng cách chỉ đọc sơ qua, không hiểu rõ những gì nói trong hợp đồng đã ghi.
 
Để có được công ty bảo vệ uy tín, an toàn khi sử dụng thì việc bản hợp đồng phải yêu cầu rõ ràng, sử dụng những tư đơn giản, gần gũi cho khách hàng hiểu rõ nội dung bản hợp đồng. Việc tránh phải sai sót không cần thiết bằng cách đọc một đến hai lần để nắm chắc những nội dung ghi trong bản kí kết. 
 
 
 
 
Những chỗ không hiểu bạn nên hỏi ngay và nhờ tư vấn kỹ lưỡng. Đối với việc thỏa thuận giữa 2 bên cần yêu cầu ghi rõ ràng, chứ không nên thỏa thuận bằng miệng sẽ làm nảy sinh những mâu thuẫn không cần thiết. 

 

Dịch vụ bảo vệ Hòa Bình quận Gò Vấp uy tín

 
Nếu bạn đang có ý định mong muốn tìm kiếm cho mình một loại hình dịch vụ bảo vệ an toàn giá trị cho bản thân sử dụng. Thì Hòa Bình chính là một sự lựa chọn sáng suốt thông minh dành cho bạn. Chúng tôi là một trong những công ty bảo vệ lâu năm tại Tp.HCM với kinh nghiệm chuyên nghiệp.
 
Đội ngũ được thiết lập đào tạo với những kỹ năng bài bản chuyên thực hiện nghĩa vụ bảo vệ như tổ chức sự kiện, bảo vệ cá nhân, nhà hàng, kho hàng, xí nghiệp, siêu thị, ngân hàng...Ngoài ra trong một số trường hợp đặc biệt như phòng cháy chữa cháy cũng được đào tạo kỹ càng ứng phó.
 
Chúng tôi đã rất được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cho tới bây giờ với dịch vụ chăm sóc tốt và đầy đủ trách nhiệm nghĩa vụ.
 
Với những thông tin trên chia sẻ, mong rằng bạn sẽ có cái nhìn tốt về dịch vụ bảo vệ ngày nay và chọn cho mình được loại hình dịch vụ bảo vệ ưng ý cho bản thân nhé !
 
 
 
 

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết