• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 15/11/2018

Hiện tại có một số công ty bảo an hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong số đó có bao nhiêu công ty có đủ yếu tố được gọi là đơn vị chuyên nghiệp ???
 

Và có bao nhiêu đơn vị có đủ điều kiện và đạt chuẩn để đào tạo được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp? Hoặc có nhiều đơn vị chi phí thấp hơn để ký hợp đồng, khách hàng có thể vô tình rơi vào một trong những yếu tố trên, đã dùng dịch vụ của những doanh nghiệp dẫn tới chất lượng không bảo đảm. Theo khảo sát của những công ty thành công trong lĩnh vực dịch vụ đào tạo bảo vệ quận gò vấp, những cá nhân nhận xét rằng 1 đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nên tập trung vào những yếu tố sau:

Tư vấn khách hàng

Gặp gỡ và lấy ý kiến của khách hàng để biết sự tồn tại của những biện pháp khắc phục. Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và có cách tiếp cận thực tế.

Trang phục

Trang phục cho những công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn hướng đến việc mang đến cho nhân viên những hình ảnh đẹp, từ đầu tóc, quần áo, thắt lưng ... Những công ty đầu tư đồng bộ từ đôi giày, đẹp trong mắt khách hàng.

Chế độ học phí

Thù lao cho nhân viên, cho nhân viên bảo vệ khi tham gia một dự án lâu dài là 80%, nếu một công ty có chuyên môn lớn, đội ngũ phải là một nguồn lao động có năng lực. Còn đối với học viên khi tham gia dịch vụ đào tạo không cần học phí quá đắt đỏ, hoặc nếu cam kết khi tốt nghiệp làm nhân viên của Hòa Bình, học phí có thể là miễn phí.

Tuyển dụng

Việc tuyển dụng và đào tạo bảo vệ cần phải được thực hiện triệt để theo quy trình bài bản. Bởi vì nó là chìa khóa để thành công cho 1 công ty bảo an, cho quá trình tạo nên người nhân viên tốt.

Những khóa đào tạo an toàn cần tập trung vào những khía cạnh sau: phòng cháy và chữa cháy, dịch vụ bảo vệ, cách xử lý tình huống phát sinh, phương pháp báo cáo sự cố, hiểu biết pháp lý, ...

Đối với những ứng viên tuyển dụng phải bảo đảm sức khỏe, không phải hồ sơ tội phạm, có bản chất và thực sự muốn làm 1 công việc chính đáng.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Tập trung vào nhân viên an ninh có kinh nghiệm, đặc biệt là bộ phận hoạt động, để duy trì hành vi của công ty bảo an và đơn vị phụ trách. Đem lại dịch vụ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp tốt hơn.

Hội đồng quản trị công ty phải nhiệt tình về nghề

Có định hướng phát triển cụ thể, lập kế hoạch tài chính, xây dựng hình ảnh công ty với định hướng về chất lượng, không nhằm vào số lượng. Phát triển nhân sự cho phù hợp với quản lý, tránh sự phát triển của ồ ạt, vượt quá khuôn khổ quản lý.

Một yếu tố rất quan trọng đối với người dùng lao động. Trung thực - minh bạch - đạo đức nghề nghiệp từ hành động đến tác phong. Nếu nhân viên có trình độ tốt mà không có 1 trong những yếu tố trên là khó khăn để có được nhân viên tốt, học viên giỏi.

Thêm vào đó còn có những yếu tố khác dễ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ bảo vệ như: cường độ làm việc, thời gian làm việc, môi trường làm việc, ...

Tất cả những yếu tố trên dẫn tới chất lượng nhân viên của công ty, người quản lý phải có chế độ chăm sóc cho nhân viên, giám sát và hướng dẫn kịp thời.

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết