• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 15/10/2018

Dịch vụ ngày lễ của Công ty Bảo vệ Hòa Bình là sự lựa chọn an toàn cho khách hàng trong những ngày cần bảo an. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giữ khách hàng an toàn. Vui lòng gọi cho chúng tôi: 0919 905 205 hoặc 0916 532 553 để được giảm giá ngay hôm nay.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hòa Bình

Công ty bảo an Hòa Bình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng xa và gần mọi nơi. Hòa Bình với phương châm phát triển đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và dịch vụ mô hình đáp ứng yêu cầu của các khách hàng. Qua nhiều năm, với nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã được nhận sự vinh dự từ nhiều khách hàng nổi tiếng và đáng tin cậy. Đó là niềm tự hào của chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày Lễ – Tết Nguyên Đán

Đối với Tết Nguyên Đán truyền thống, văn phòng kinh doanh, tổ chức hoặc hộ gia đình thường đóng cửa lại để thăm nhà hoặc đi du lịch, vì vậy cần phải được bảo vệ trong thời gian này là rất cần thiết. Không giới hạn các đối tượng được bảo an ở đây, nhà riêng, trụ sở kinh doanh, công trình xây dựng, bãi đỗ xe tại trạm xe buýt và nhiều tài sản khác.

Để dịch vụ của mình được đa dạng hóa, công ty đã chấp nhận việc cung ứng dịch vụ với mọi thời gian và không gian mà khách hàng muốn, vấn đề này được thể hiện rõ nhất qua gói bảo vệ nhân dịp lễ lớn của nước ta, nói đúng là Tết Nguyên Đán truyền thống, vì các ngày lễ khác, thời gian cần thiết để bảo an khá ngắn, vì vậy nó được bao gồm trong các dịch vụ bảo vệ thích hợp.

Các dịch vụ an ninh trong dịp Tết đang tăng nhanh ở những thành phố vì dân số ở những thành phố lớn ngày càng tăng, vì vậy công ty chúng tôi đầu tư vào dịch vụ này để khách hàng dễ yên tâm. Tận hưởng thời gian quý báu với gia đình của bạn.

Dịch vụ bảo an ngày lễ tết

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày Lễ – Tết Nguyên Đán

Bảo vệ ngày Tết là một dịch vụ của các dịch vụ thường xuyên đặc biệt của công ty chúng tôi, dù thời gian làm việc ít hơn một tháng, nhưng hiệu quả trung bình cao hơn dịch vụ. Nếu không, bởi vì giá dịch vụ được dựa trên số tiền thỏa thuận, hỗ trợ chi phí tinh thần cho nhân viên bảo an khi họ không ở nhà trong cuộc hội ngộ. Giá cho từng gói kỳ nghỉ Tết được tính theo ngày, tùy theo tính chất của đối tượng được bảo hộ, nhà máy, nhà ở hoặc tài sản khác. Khách hàng có thể thương lượng để đưa giá thích hợp với yêu cầu bảo hộ với công ty, công ty chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận và trả lời khách hàng sớm.

Không chỉ vậy, chúng tôi cam kết bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, những văn phòng, trang thiết bị của công ty, thẻ nhân viên công ty, tránh người lạ quản lý như trong một vài công ty khác. Các nhân viên có trách nhiệm tuyệt đối, bởi vì thương hiệu đạo đức nghề nghiệp, bảo đảm những yêu cầu của võ thuật, kỷ luật cao chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Song song với dịch vụ xây dựng, công ty chúng tôi cũng chủ động thông báo về dịch vụ liên Tết 1 tháng tục trước để khách hàng có thể truy cập và đăng ký dùng dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chúng tôi tuyển dụng nhân viên y tế giỏi, thời gian đào tạo gần bằng với những dịch vụ dài hạn khác.

Bạn có khả năng đăng ký dịch vụ bảo an với công ty Hòa Bình ngay hôm nay nhằm nhận được nhiều tính năng hấp dẫn.

Hòa Bình - bạn đồng hành hoàn hảo cho bạn có được mùa nghĩ lễ vui vẻ.

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết