• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 05/12/2018

Xã hội ngày càng phát triển, việc sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp là nhu cầu tất yếu của xã hội. Từ trước đến nay, công tác bảo vệ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành công an. Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, trong xu thế hội nhập toàn cầu, đa dạng hóa, đa phương hóa với nhiều thành phần kinh tế phát triển vượt bậc, do vậy chỉ riêng lực lượng công an không thể bảo vệ, kiểm soát một cách toàn diện và đáp ứng được các nhu cầu cung cấp lực lượng bảo vệ cho xã hội.

Do đó, sự ra đời của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là hoàn toàn phù hợp với xu thế chung của xã hội và phù hợp với xu thế của thế giới cả ở nước đang phát triển và ở các nước phát triển. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp ra đời đã gánh vác một phần trách nhiệm của ngành công an.

Các công ty bảo vệ được thành lập chịu trách nhiệm về an toàn tính mạng, làm công tác ổn định an ninh trật tự xã hội và là cánh tay nối dài của lực lượng công an.

Chính vì sứ mệnh cao cả đó mà công tác đào tạo nhân viên bảo vệ là hết sức cấp bách và vô cùng cấp thiết. Một người bảo vệ chuyên nghiệp là người phải am hiểu nghiệp vụ, có kĩ năng cần thiết trong công tác PCCC, Sơ cấp cứu, Cứu hộ cứu nạn. Có thể nói một người bảo vệ chuyên nghiệp là phải nắm bắt toàn diện mọi vấn đề về công tác bảo vệ an ninh trật tự xã hội và phải có khả năng ứng phó linh hoạt, nhanh nhạy.

Nắm bắt được xu thế của xã hội và nhận thấy được tầm quan trọng của lượng lực bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty TNHH DV Bảo vệ Hòa Bình ra đời nhằm giải quyết nhu cầu của xã hội, kể từ khi thành lập đến nay – đã hơn 10 năm, Bảo vệ Hòa Bình đã góp phần không nhỏ giữ gìn An ninh trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ an toàn tính mạng của hàng ngàn khách hàng. Công ty Bảo vệ Hòa Bình tự hào các mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an toàn cả về tính mạng và tài sản, không xảy ra bất kì sự cố gì ảnh hưởng tới an ninh trật tự địa phương. Thành quản này đã được ghi nhận bằng sự đánh giá, nhận xét của khách hàng rất nhiều khách hàng, trong đó tiêu biểu như Ngân hàng Phương Đông (OCB), Thái Coop,…..

 

Đặc biệt, nhân viên Công ty Bảo vệ Hòa Bình bảo vệ tại mục tiêu đã nhiều lần phát hiện và ngăn chặn đám cháy tại mục tiêu, tiêu biểu là đám cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH Ringier Việt Nam và đã nhận được Công ty Ringier gửi lời cảm ơn sâu sắc:

Làm an lòng khách hàng, tất cả nhờ sự chỉ đạo nhất quán của Ban Giám đốc, đặc biệt chú trọng tới công tác đào tạo. Trong những năm qua Công ty bảo vệ Hòa Bình đã kết hợp với trường Đại học An ninh Nhân dân, Đại học Cảnh sát Nhân dân tổ chức nhiều lớp học cho lực lượng bảo vệ của Công ty.

Ngoài việc chú trọng đào tạo, bổ sung giảng dạy kiến thức chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ giỏi nghiệp vụ - am hiểu pháp luật - tinh thông võ thuật; chúng tôi còn mở rất nhiều khóa huấn luyện cho nhân viên về Công tác PCCC, Sơ cấp cứu, An ninh trật tự, …

Ngoài huấn luyện đào tạo cho nhân viên, Công ty Hòa Bình còn hỗ trợ cho đơn vị bạn, bảo vệ cho tập đoàn Thái Tuấn, trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và một số đơn vị khác.

Gần đây nhất, ngày 19/10/2018 Công ty Hòa Bình đã mở lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp phối hợp với đơn vị bạn và đã được Cục Cảnh sát QLHC về TTXH trực thuộc Bộ Công an cấp chứng chỉ Nghiệp vụ bảo vệ.

Từ khóa 01 đến khóa 19, Công ty Bảo vệ Hòa Bình đã phối hợp với Bộ Công an và các đơn vị bạn đào tạo và cấp rất nhiều chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên công ty và cho cả nhân viên đơn vị bạn.

Công ty Bảo Vệ Hòa Bình chúng tôi sống thật, làm thật, luôn xem khách hàng, xem mục tiêu bảo vệ là ngôi nhà thứ hai để chăm sóc, vun vén. Toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Công ty thấm nhuần tư tưởng “Thỏa mãn, thỏa mãn tối đa các nhu cầu của khách hàng.”. Với chính sách chất lượng: “Cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất.”, Công ty Bảo vệ Hòa Bình rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng.

Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng để chúng tôi thấu hiểu và hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Kính chúng quý khách hàng thành công và thịnh vượng.

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp; đào tạo, huấn luyện về Nghiệp vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0919.905.205 

Phòng kinh doanh: (028) 6289 0489

Phòng nghiệp vụ:    0966.839.595

Trân trọng!


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết