• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 13/03/2017

Bảo vệ không có nghĩa là luôn giám sát hay bảo quản tài sản, tính mạng không mà còn mang trên người rất nhiều nghĩa vụ khác nữa. Đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp như cháy nổ thì họ là những anh chàng tiên phong trong việc đầu tiên cứu người cũng như dập tắt hỏa hạn.
 
 
bao ve xu ly nhung tinh huong chay no chuyen nghiep
 

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ khi có cháy nổ

 
Các vụ cháy nổ thường xảy ra rất bất ngờ nên bạn luôn cần duy trì tinh thần cảnh giác trước bất cứ mọi sự cố có thể xảy ra để ra tay kịp thời và nhanh chóng. Ngay khi nghe tiếng còi  thông báo cháy thì bạn cần hết sức bình tĩnh suy nghĩ phương án để xử lý. Đa phần dịch vụ bảo vệ hiện nay đều được đào tạo phòng cháy chữa cháy một cách chuyên nghiệp để ứng phó trong những lúc này.
 
Để có thể phương án giải quyết khi cháy nổ diễn ra thì bạn cần phải xác định ở đâu, nơi nào. Khi có sự cố cháy thì những người bảo vệ luôn đến đầu tiên để kiểm tra sự cố lớn hay nhỏ, nó đang ở tình trạng nào, có những ai trong đám cháy hay hỏa hoạn không, và đám cháy nổ có phải thật hay giả.
 
Việc mà nếu là đám cháy giả thì cần kiểm tra kỹ lưỡng và thông báo tất cả mọi người quay trở lại làm việc bình thường. Còn đối với việc đám cháy thật xảy ra thì cần huy động thông báo nhanh chóng mọi người di tản sang chỗ khác, đứng xa nơi xảy ra cháy nổ.
 
 
 
 
Nghĩa vụ những anh cháng bảo vệ là giúp mọi người duy chuyển ra khỏi những lối hiểm một cách an toàn, duy trì trật tự an ninh, kiểm tra giám sát mọi người có mặt tại đỉa điểm an toàn.
 
Bảo vệ cần có nghĩa vụ ngăn chặn không cho bất kỳ một ai xâm nhập vào khi xảy ra cháy nổ, tránh những tình huống cản trở khi đang chữa cháy hay những kẻ trộm cắp tham lam vào những lúc này.

 

Bảo vệ Hòa Bình giỏi trong việc phòng cháy chữa cháy

 
Để trở thành một đơn vị đứng đầu trong dịch vụ ngành bảo vệ thì Hòa Bình đã nỗ lực bản thân không ngửng, đặc biệt hiện nay trong vấn đề cháy nổ rất được nhiều khách hàng quan tâm chú trọng nhiều.
 
Vì thế chúng tôi đã và đang ngày càng học hỏi nâng cao bản thân, rèn luyện học tập cách phòng chống cháy nổ hiệu quả với những buổi huấn luyện đào tạo. Ngoài ra chúng tôi đưa ra cho các những đơn vị kinh doanh khách hàng những phương án phòng cháy tốt nhất cho chúng tôi khi quan sát và đánh giá tại cơ sở bạn.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi với chất lượng dịch vụ cao cấp.
 
Tại đây bạn có thể trải nghiệm với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau cho bạn thuê từ cơ bản bản tới phức tạp hay nguy hiểm tới mức độ nào đều có chúng tôi giải quyết cho bạn.
 
Mọi thông tin khi bạn gặp khó khăn cần tư vấn đều có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0919 905 205 hoặc truy cập vào website.
 
Chúc bạn có sự lựa chọn dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho bạn nhé !
 
 
 
 

Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết