• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 03/05/2018

Bảo vệ là lực lượng an ninh cũng tương đối đông đảo trong thị trường việc làm hiện nay.
 
Dễ dàng bắt gặp những bóng người áo anh bảo vệ trên đường phố. Đặc biệt, tại thành thị tất cả hàng quán cơ quan trường học đều có ít nhất một người bảo an.
 
Mùa hè đang tới, nắng nóng như đổ lửa trên mọi nẻo đường nhưng trên vỉa hè, gần những cánh cửa, những người bảo vệ vẫn đang khép nép ngồi tránh nắng và làm việc.
 
Nhiệt độ mùa hè trong những năm gần đây
 
Trong những năm gần đây, mùa hè trời rất nóng bức, đỉnh điểm nhiệt độ lên đến 49*c ở hà nội năm 2016. Mùa hè năm đó, rất nhiều gia súc đã chế, gây ra 9.020 tỷ đồng thiệt hại cho người dân.
 
Hà nội vào những ngày đầu tháng 3-2018, nhiệt độ luôn dao động trong khoảng 30 độ c. Theo quy luật hàng năm thì đây là thời điểm của mưa phùn, độ ẩm cao, nhiệt độ sẽ duy trì trong khoảng từ 17 đến 20 độ c.
 
Như vậy, không rõ, hè này, nhiệt độ sẽ còn tăng lên đến bao nhiêu? Liệu có quay chín được cả một con gà mà chỉ cần để nó ngoài trời không?
Bảo vệ - một trong những ngành nghề cực khổ mỗi mùa hè
 
Là người đã từng hay đang sống tại khu vực thành thị có lẽ ít nhất một lần trong đời, bạn đã bắt gặp hình ảnh bác bảo vệ da dẻ đen sạm, ngồi im lặng trên vỉa hè nhìn ra mặt đường nghĩ vẩn vơ gì đó. Có lúc khách đến, bác lại vui vẻ niềm nở nhiệt tình dắt xe ra vào.
 
Nhưng, trời nóng như thế này thì họ phải làm sao? Có thể nói, trong môi trường làm việc cần bảo an thì bảo vệ vẫn là người phải chịu nhiều cự khổ, thiệt thòi cũng như ít được quan  tâm nhất. Nói đến những quán cà phên, những cửa hàng tiện lợi, hay thậm chí là trường học, nhiều nơi chỉ thuê 1 đến 2 người cho nên họ phải làm việc liên tục hằng ngày.
 
Tạ những địa bàn đông dân cư, người bảo vệ lại càng vất vả hơn. Việc của họ là đảm bảo an ninh cho người và của. Nhưng tại những nơi đông đúc, người qua kẻ lại rất nhều, sự tập trung của họ phải tăng lên nhiều nhưng đồng lương lại không.
 
Nhiều người vì lương quá ít, trách nhiệm lại cao đã không chịu nổi áp lực và bỏ việc hoặc không còn để tâm vào công việc bảo vệ mà chỉ xuất hiện cho “đáng”đồng lương.
 
Ngậm ngùi phận nghề “con ghẻ”. Chị m. Là một trong ít bảo vệ nữ cho biết, chị phải nuôi 2 con nhỏ trong tuổi ăn tuổi lớn nên phải tính toán rất nhiều nên c rất muốn làm thêm nhưng công việc bảo an cũng chiếm thời gian khá nhiều.
 
Nghỉ thì không tìm được nguồn thu nhập khác bù vào nhưng làm thêm lại rất khó.
 
Chọn bảo vệ hòa bình để bảo vệ cho bạn và cho người bảo vệ
 
Nếu như bạn có nhu cầu thuê bảo vệ, hãy chọn đơn vị chúng tôi để hợp tác. Hòa bình là một trong số ít cơ sở đề cao quyền lợi của người nhân viên.
 
Tuy vậy quyền lợi của khách hàng cũng không hề bị giảm thiểu bởi đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm, chuyên môn rất cao. Toàn bộ đội ngũ được huấn luyện rất kỹ lưỡng theo chương trình của những vị lãnh đạo đã từng hoặc đang hoạt động trong các lực lượng an ninh, công an nhân dân.
 
Công ty Hòa Bình nhận các hợp đồng bảo an thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bảo an mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân, bảo an nhà hàng, an ninh chuyển tiền, … chungs tôi mong rằng sẽ là đơn vị được đồng hành cùng quý vị trên công cuộc bảo vệ an toàn.
 

Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Chuyên dịch vụ bảo vệ chuyển tiền TPHCM [+]

Bảo vệ chuyển tiền, chuyển hàng hóa tức là có sử dụng vũ trang để bảo vệ an toàn cũng như quá trình giao nhận, vận ...

Xem chi tiết

Những áp lực ít ai biết của nhân viên bảo vệ tết nguyên đán [+]

Vào những dịp lễ, đặc biệt là dịp tết nguyên đán, khi mà mọi người được nghỉ ngơi, được háo hức sắm sửa đón ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ tết Mậu Tuất 2018 [+]

Bộ nội vụ đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 là 2 ngày cuối năm Đinh Dậu và 5 ngày đầu năm Mậu Tuất. Để ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ coi giữ nhà ngày tết 2018 [+]

Nhân dịp năm mới năm 2018, công ty dịch vụ bảo vệ Hòa Bình mong muốn được chúc mừng quý khách hàng năm mới tràn ...

Xem chi tiết

Hòa Bình nơi đào tạo nhân viên bảo vệ chất lượng [+]

Có nhiều người đang tìm đáp án cho câu hỏi “học nghiệp vụ bảo vệ ở đâu chất lượng”. Thì công ty Hòa ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ giá tốt quận Bình Thạnh [+]

Tại thành Phố Hồ Chí Minh, nhu cầu dịch vụ bảo vệ tăng cao, đặc biệt là tại quận 4 quận 8, quận Bình Thạnh. Xếp thứ 3 trong số những ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng ở TPHCM [+]

Nhà hàng là khu vực có nhiều người lui tới để được đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực, dinh dưỡng, gặp gỡ đối tác, ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ an ninh quận 12 [+]

Quận 12 là một quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh, những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế của quận đã cao hơn ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp TPHCM [+]

Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp TPHCM ra đời dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của những khách sạn. Nó hỗ trợ đáp ...

Xem chi tiết

Khóa học nghiệp vụ bảo vệ ở TPHCM [+]

Để giúp cho các nhân viên bảo vệ nắm vững được các kỹ năng an ninh tại các mục tiêu cũng như những người chưa có ...

Xem chi tiết