• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 03/05/2018

Bảo vệ là lực lượng an ninh cũng tương đối đông đảo trong thị trường việc làm hiện nay.
 
Dễ dàng bắt gặp những bóng người áo anh bảo vệ trên đường phố. Đặc biệt, tại thành thị tất cả hàng quán cơ quan trường học đều có ít nhất một người bảo an.
 
Mùa hè đang tới, nắng nóng như đổ lửa trên mọi nẻo đường nhưng trên vỉa hè, gần những cánh cửa, những người bảo vệ vẫn đang khép nép ngồi tránh nắng và làm việc.
 
Nhiệt độ mùa hè trong những năm gần đây
 
Trong những năm gần đây, mùa hè trời rất nóng bức, đỉnh điểm nhiệt độ lên đến 49*c ở hà nội năm 2016. Mùa hè năm đó, rất nhiều gia súc đã chế, gây ra 9.020 tỷ đồng thiệt hại cho người dân.
 
Hà nội vào những ngày đầu tháng 3-2018, nhiệt độ luôn dao động trong khoảng 30 độ c. Theo quy luật hàng năm thì đây là thời điểm của mưa phùn, độ ẩm cao, nhiệt độ sẽ duy trì trong khoảng từ 17 đến 20 độ c.
 
Như vậy, không rõ, hè này, nhiệt độ sẽ còn tăng lên đến bao nhiêu? Liệu có quay chín được cả một con gà mà chỉ cần để nó ngoài trời không?
Bảo vệ - một trong những ngành nghề cực khổ mỗi mùa hè
 
Là người đã từng hay đang sống tại khu vực thành thị có lẽ ít nhất một lần trong đời, bạn đã bắt gặp hình ảnh bác bảo vệ da dẻ đen sạm, ngồi im lặng trên vỉa hè nhìn ra mặt đường nghĩ vẩn vơ gì đó. Có lúc khách đến, bác lại vui vẻ niềm nở nhiệt tình dắt xe ra vào.
 
Nhưng, trời nóng như thế này thì họ phải làm sao? Có thể nói, trong môi trường làm việc cần bảo an thì bảo vệ vẫn là người phải chịu nhiều cự khổ, thiệt thòi cũng như ít được quan  tâm nhất. Nói đến những quán cà phên, những cửa hàng tiện lợi, hay thậm chí là trường học, nhiều nơi chỉ thuê 1 đến 2 người cho nên họ phải làm việc liên tục hằng ngày.
 
Tạ những địa bàn đông dân cư, người bảo vệ lại càng vất vả hơn. Việc của họ là đảm bảo an ninh cho người và của. Nhưng tại những nơi đông đúc, người qua kẻ lại rất nhều, sự tập trung của họ phải tăng lên nhiều nhưng đồng lương lại không.
 
Nhiều người vì lương quá ít, trách nhiệm lại cao đã không chịu nổi áp lực và bỏ việc hoặc không còn để tâm vào công việc bảo vệ mà chỉ xuất hiện cho “đáng”đồng lương.
 
Ngậm ngùi phận nghề “con ghẻ”. Chị m. Là một trong ít bảo vệ nữ cho biết, chị phải nuôi 2 con nhỏ trong tuổi ăn tuổi lớn nên phải tính toán rất nhiều nên c rất muốn làm thêm nhưng công việc bảo an cũng chiếm thời gian khá nhiều.
 
Nghỉ thì không tìm được nguồn thu nhập khác bù vào nhưng làm thêm lại rất khó.
 
Chọn bảo vệ hòa bình để bảo vệ cho bạn và cho người bảo vệ
 
Nếu như bạn có nhu cầu thuê bảo vệ, hãy chọn đơn vị chúng tôi để hợp tác. Hòa bình là một trong số ít cơ sở đề cao quyền lợi của người nhân viên.
 
Tuy vậy quyền lợi của khách hàng cũng không hề bị giảm thiểu bởi đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm, chuyên môn rất cao. Toàn bộ đội ngũ được huấn luyện rất kỹ lưỡng theo chương trình của những vị lãnh đạo đã từng hoặc đang hoạt động trong các lực lượng an ninh, công an nhân dân.
 
Công ty Hòa Bình nhận các hợp đồng bảo an thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bảo an mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân, bảo an nhà hàng, an ninh chuyển tiền, … chungs tôi mong rằng sẽ là đơn vị được đồng hành cùng quý vị trên công cuộc bảo vệ an toàn.
 

Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Hiểu được giá trị của nghề bảo vệ hiện nay [+]

Công việc bảo vệ hiện nay đang phải chịu đựng những điều xấu ảnh hưởng đến hình ảnh rất nhiều. Điều này xảy ra do nhiều lý do ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền uy tín 2019 [+]

Trong bối cảnh xã hội phức tạp ngày nay, việc vận chuyển một lượng lớn tiền hoặc kim loại quý là rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ sự kiện 30/4 - 1/5 [+]

Lễ 30/4 – 1/5 là dịp lễ được nghỉ ít nhất 2 ngày hoặc nhiều hơn tại Việt Nam. Thường thì trong những ngày này cũng diễn ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ sướng hay khổ [+]

"Đơn điệu và buồn tẻ! Không có gì thú vị! Có thể bất cứ ai, bất cứ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nào ...

Xem chi tiết

Tác phong của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Nhân viên bảo vệ là một phần của hình ảnh doanh nghiệp, phong cách bảo vệ chuyên nghiệp góp phần tạo ra một hình ảnh ...

Xem chi tiết

Nhu cầu bảo vệ tòa nhà phát triển mạnh tại thành phố lớn [+]

Bảo vệ tòa nhà là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là ở các khu vực đông dân cư ...

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ chuyên môn gì? [+]

Bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo an được cung cấp. Các tổ chức ...

Xem chi tiết

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ ngắn hạn [+]

Có nhiều lý do để chúng ta cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Thường thì khách hàng muốn thuê theo khoảng thời ...

Xem chi tiết

Bảo vệ tài sản cố định tết kỷ hợi [+]

Năm nào cũng vậy, cuối năm là khoảng thời gian con người tất bật và bận rộn nhất. Chúng ta gấp rút làm hoàn thành ...

Xem chi tiết

Cách chống trộm dịp lễ tết [+]

Dịp lễ tết là khoảng thời gian mọi người du xuân, đi chơi, thăm họ hàng, du lịch,… cũng là khoảng thời gian trộm cắp hoành ...

Xem chi tiết