• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 03/08/2017

Có phải quy trình đào tạo lực lượng bảo vệ Hòa Bình đã làm nên thành công của công ty? Khi mà bảo vệ Hòa Bình là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tphcm đã hoạt động được hơn 10 năm. Tính đến nay, công ty đã có rất nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, yêu cầu bảo vệ theo các tiêu chuẩn khác nhau nhưng bảo vệ Hòa Bình vẫn đáp ứng rất tốt.

Tầm quan trọng của lực lượng bảo vệ

Nhân tố quan trọng nhất làm nên thành công của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đó là lực lượng bảo vệ. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp không những đem lại uy tín cho cho công ty cung cấp dịch vụ mà còn đem lại an toàn và sự an tâm cho khách hàng.

Lực lượng bảo vệ là xương sống của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Là yêu tố quan trọng nhất đối với bảo vệ Hòa Bình. Dù công ty bảo vệ có trang thiết bị vật chất hiện đại thế nào, độ nổi tiếng ra sao nhưng lực lượng bảo vệ non yếu thì tiếng tăm của công ty đó sẽ không tồn tại được lâu. Công ty bảo vệ cũng không tồn tại được lâu và không đem lại hiệu quả kinh tế.

Quy trình đào tạo lực lượng bảo vệ Hòa Bình

Đối với phía khách hàng nếu thuê nhằm lực lượng bảo vệ kém chất lượng thì an toàn của khách hàng đã không đặt đúng chỗ. Nhiều thiệt hại không đáng có sẽ xảy ra gây tốn kém cho họ. Chính vì vậy, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, linh hoạt và nhạy bén là yếu tố quan trọng nhất. Theo đó, lực lượng bảo vệ cần được huấn luyện bài bản để đem lại hiệu quả làm việc tốt.

Đào tạo mới lực lượng

Đối với những người mới gia nhập đội ngũ bảo vệ, bảo vệ Hòa Bình tiến hành rèn luyện sức bền cho họ cũng như xen kẽ đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các nghiệp vụ bảo vệ. Những ngày tháng huấn luyện đi sâu vào chuyên môn như tập võ đối kháng, các công tác phòng cháy chữa cháy cũng như những kỹ năng sơ cứu người bị thương rất cần thiết.

 

>> Xem thêm: Các dịch vụ bảo vệ của công ty Hòa Bình 

 

Tất nhiên trước đó không thể thiếu phần trình bày về nội quy của công ty, giới thiệu cơ cấu tổ chức và các quy chế, những bộ luật luật lao động, hình sự và dân… đặc biệt là cách sử dụng các thiết bị hỗ trợ tác nghiệp như bộ đàm, camera quan sát, máy ghi âm,… sẽ được hướng dẫn cụ thể. Gần đây, dich vu bao ve bảo vệ Hòa Bình còn triển khai các lớp dạy tiếng anh giao tiếp để lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và người tham quan.

Quy trình đào tạo lực lượng bảo vệ Hòa Bình

Bồi dưỡng đội ngũ bảo vệ Hòa Bình

Đối với lực lượng bảo vệ đã công tác lâu, đã có kinh nghiệm thì công ty bảo vệ Hòa Bình tập trung bồ dưỡng sức khỏe, thể lực cho đội ngũ này. Các giáo trình và chương trình huấn luyện thường kì luôn được bổ sung, đổi mới để không đem lại nhàm chán cho người luyện tập.

Các kỹ năng như cứu thương, xử lý đám cháy, tẩu thoát, leo trèo,… luôn được chú trọng huấn luyện cho toàn đội ngũ. Công ty bảo vệ Hòa Bình cho nhân viên của mình đi thi lấy chứng chỉ thường niên để đảm bảo mọi cá nhân bảo vệ đều thành thạo các kỹ năng này.

Như vậy lực lượng bảo vệ của một công ty bảo vệ là rất quan trọng. Để không làm tổn hại gì đến khách hàng và chất lượng dich vu bao ve, công ty bảo vệ Hòa Bình rất chú trọng đào tạo lực lượng này mọi nơi mọi lúc. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần yên tâm. Mong rằng bảo vệ Hòa Bình sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Sự cực khổ của nhân viên bảo vệ vào mùa hè [+]

Bảo vệ là lực lượng an ninh cũng tương đối đông đảo trong thị trường việc làm hiện nay.   Dễ dàng bắt gặp những bóng người ...

Xem chi tiết

Chuyên dịch vụ bảo vệ chuyển tiền TPHCM [+]

Bảo vệ chuyển tiền, chuyển hàng hóa tức là có sử dụng vũ trang để bảo vệ an toàn cũng như quá trình giao nhận, vận ...

Xem chi tiết

Những áp lực ít ai biết của nhân viên bảo vệ tết nguyên đán [+]

Vào những dịp lễ, đặc biệt là dịp tết nguyên đán, khi mà mọi người được nghỉ ngơi, được háo hức sắm sửa đón ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ tết Mậu Tuất 2018 [+]

Bộ nội vụ đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 là 2 ngày cuối năm Đinh Dậu và 5 ngày đầu năm Mậu Tuất. Để ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ coi giữ nhà ngày tết 2018 [+]

Nhân dịp năm mới năm 2018, công ty dịch vụ bảo vệ Hòa Bình mong muốn được chúc mừng quý khách hàng năm mới tràn ...

Xem chi tiết

Hòa Bình nơi đào tạo nhân viên bảo vệ chất lượng [+]

Có nhiều người đang tìm đáp án cho câu hỏi “học nghiệp vụ bảo vệ ở đâu chất lượng”. Thì công ty Hòa ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ giá tốt quận Bình Thạnh [+]

Tại thành Phố Hồ Chí Minh, nhu cầu dịch vụ bảo vệ tăng cao, đặc biệt là tại quận 4 quận 8, quận Bình Thạnh. Xếp thứ 3 trong số những ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng ở TPHCM [+]

Nhà hàng là khu vực có nhiều người lui tới để được đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực, dinh dưỡng, gặp gỡ đối tác, ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ an ninh quận 12 [+]

Quận 12 là một quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh, những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế của quận đã cao hơn ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp TPHCM [+]

Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp TPHCM ra đời dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của những khách sạn. Nó hỗ trợ đáp ...

Xem chi tiết