• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 03/08/2017

Có phải quy trình đào tạo lực lượng bảo vệ Hòa Bình đã làm nên thành công của công ty? Khi mà bảo vệ Hòa Bình là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tphcm đã hoạt động được hơn 10 năm. Tính đến nay, công ty đã có rất nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, yêu cầu bảo vệ theo các tiêu chuẩn khác nhau nhưng bảo vệ Hòa Bình vẫn đáp ứng rất tốt.

Tầm quan trọng của lực lượng bảo vệ

Nhân tố quan trọng nhất làm nên thành công của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đó là lực lượng bảo vệ. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp không những đem lại uy tín cho cho công ty cung cấp dịch vụ mà còn đem lại an toàn và sự an tâm cho khách hàng.

Lực lượng bảo vệ là xương sống của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Là yêu tố quan trọng nhất đối với bảo vệ Hòa Bình. Dù công ty bảo vệ có trang thiết bị vật chất hiện đại thế nào, độ nổi tiếng ra sao nhưng lực lượng bảo vệ non yếu thì tiếng tăm của công ty đó sẽ không tồn tại được lâu. Công ty bảo vệ cũng không tồn tại được lâu và không đem lại hiệu quả kinh tế.

Quy trình đào tạo lực lượng bảo vệ Hòa Bình

Đối với phía khách hàng nếu thuê nhằm lực lượng bảo vệ kém chất lượng thì an toàn của khách hàng đã không đặt đúng chỗ. Nhiều thiệt hại không đáng có sẽ xảy ra gây tốn kém cho họ. Chính vì vậy, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, linh hoạt và nhạy bén là yếu tố quan trọng nhất. Theo đó, lực lượng bảo vệ cần được huấn luyện bài bản để đem lại hiệu quả làm việc tốt.

Đào tạo mới lực lượng

Đối với những người mới gia nhập đội ngũ bảo vệ, bảo vệ Hòa Bình tiến hành rèn luyện sức bền cho họ cũng như xen kẽ đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các nghiệp vụ bảo vệ. Những ngày tháng huấn luyện đi sâu vào chuyên môn như tập võ đối kháng, các công tác phòng cháy chữa cháy cũng như những kỹ năng sơ cứu người bị thương rất cần thiết.

 

>> Xem thêm: Các dịch vụ bảo vệ của công ty Hòa Bình 

 

Tất nhiên trước đó không thể thiếu phần trình bày về nội quy của công ty, giới thiệu cơ cấu tổ chức và các quy chế, những bộ luật luật lao động, hình sự và dân… đặc biệt là cách sử dụng các thiết bị hỗ trợ tác nghiệp như bộ đàm, camera quan sát, máy ghi âm,… sẽ được hướng dẫn cụ thể. Gần đây, dich vu bao ve bảo vệ Hòa Bình còn triển khai các lớp dạy tiếng anh giao tiếp để lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và người tham quan.

Quy trình đào tạo lực lượng bảo vệ Hòa Bình

Bồi dưỡng đội ngũ bảo vệ Hòa Bình

Đối với lực lượng bảo vệ đã công tác lâu, đã có kinh nghiệm thì công ty bảo vệ Hòa Bình tập trung bồ dưỡng sức khỏe, thể lực cho đội ngũ này. Các giáo trình và chương trình huấn luyện thường kì luôn được bổ sung, đổi mới để không đem lại nhàm chán cho người luyện tập.

Các kỹ năng như cứu thương, xử lý đám cháy, tẩu thoát, leo trèo,… luôn được chú trọng huấn luyện cho toàn đội ngũ. Công ty bảo vệ Hòa Bình cho nhân viên của mình đi thi lấy chứng chỉ thường niên để đảm bảo mọi cá nhân bảo vệ đều thành thạo các kỹ năng này.

Như vậy lực lượng bảo vệ của một công ty bảo vệ là rất quan trọng. Để không làm tổn hại gì đến khách hàng và chất lượng dich vu bao ve, công ty bảo vệ Hòa Bình rất chú trọng đào tạo lực lượng này mọi nơi mọi lúc. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần yên tâm. Mong rằng bảo vệ Hòa Bình sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ chuyên nghiệp cần có những yếu tố gì [+]

Bảo vệ chuyên nghiệp cần có những yếu tố gì? Đó cũng là những tiêu chí đánh giá một nhân viên bảo vệ ...

Xem chi tiết

Đặc điểm của công ty bảo vệ uy tín [+]

An nguy của khách hàng có được đảm bảo hay không đều nhờ vào công ty bảo vệ. Nếu như thuê nhầm đơn vị không ...

Xem chi tiết

Các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Hòa Bình [+]

Các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Hòa Bình có tốt không? Đảo quanh một vòng tphcm bạn sẽ bắt gặp ở hầu hết ...

Xem chi tiết

Bảo vệ hòa bình cung cấp dịch vụ toàn khu vực đông nam bộ [+]

Cong ty bao ve hòa bình là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn diện tại tphcm và khu vực lân cận. Công ty ...

Xem chi tiết

Những lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ Hòa Bình [+]

Ngày nay khi mà kinh tế đã phát triển, đời sống nhân dân có sự phân hóa giàu nghèo rõ rệt thì an ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ lắm thăng trầm rủi ro [+]

Từ lâu, nhu cầu bảo an, các cong ty bao ve đã rất phát triển, chứng minh cho vấn đề này là đội ngũ vệ sỹ, công ty dịch vụ ...

Xem chi tiết

Đừng thuê dịch vụ bảo vệ khi chưa biết những điều này [+]

Kinh tế càng ngày càng phát triển nên đời sống nhân dân ngày càng cao, cuộc sống xuất hiện nhiều rủi ro hơn và ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp tại tphcm [+]

Bạn đang có công trình xây dựng thi công, bạn muốn đảm bảo an toàn cho khu vực tại đó để phòng chống những kẻ trộm ...

Xem chi tiết

Những lưu ý khi kí kết hợp đồng bảo vệ [+]

Ngày nay, dịch vụ bảo vệ đã dẫn trở thành 1 xu hướng tiếp cận đến rất nhiều nhiều khách hàng sử dụng không thể thiếu. ...

Xem chi tiết

Bài toán tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ [+]

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ rất được nhiều người quan tâm chú ý tới, nhưng để có được đơn vị dịch vụ giá rẻ mà ...

Xem chi tiết