• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 08/04/2019

Trong dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều gói bảo an khác nhau tùy vào đặc điểm của khách hàng yêu cầu. Đó có thể là bảo vệ mục tiêu cố định, đó có thể là mục tiêu di động, hỗn hợp. Tùy vào mỗi đối tượng mà có các nhiệm vụ khác nhau cần thực hiện với mức độ khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ ơn trong bài viết sau.

Với mục đích yếu đuối

Mục tiêu yếu đuối là nhân vật quan trọng, VIP, hoặc nhân chứng,… cần bảo vệ. Nhân viên bảo an luôn sẵn sàng đối phó với các hành vi có ý đồ tiếp cận; Phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây rối, ảnh hưởng xấu đến người cần bảo vệ; Hãy chú ý đến các hoạt động quay phim, chụp ảnh và những người ra vào, mục đích của họ và phương tiện. Liên hệ với đồng nghiệp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của khách hàng. Trong trường hợp cần phải báo cáo lên cấp trên và cơ quan cảnh sát gần nhất.

Nhiệm vụ cụ thể khi vụ bảo vệ từng loại mục tiêu ?

Nhiệm vụ cho nhân viên bảo vệ mục tiêu di động

Tổ chức hộ tống, phát hiện, ngăn chặn mọi hành vi ảnh hưởng đến mục tiêu; Thường xuyên kiểm tra phương tiện vận chuyển và đảm bảo kế hoạch và lịch trình; Bảo vệ, giám sát chặt chẽ việc giao hàng, bốc xếp, phát hiện sơ hở, thiếu sót kịp thời ngăn chặn và khắc phục; Thực hiện các kế hoạch, giải quyết các vấn đề liên quan đến sự an toàn của các mục tiêu cần được bảo vệ theo chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của họ.

Nhiệm vụ với mục tiêu cố định

Mở cổng, kiểm soát tài liệu xuất nhập cho cán bộ, nhân viên và người có giao dịch; Đăng ký sổ sách và hướng dẫn cách xử lý các trường hợp quan hệ kinh doanh với khách hàng; Kiểm soát phương tiện và hành lý của người ra vào. Nếu phát hiện nghi ngờ, yêu cầu kiểm tra, có dấu hiệu vi phạm pháp luật, tạm giữ họ để kiểm tra, nếu phát hiện tội phạm thì lập hồ sơ cùng tang chứng báo cáo cho người đứng đầu giải quyết; Quan sát và phát hiện người lạ trà trộn trong cán bộ và nhân viên; Tổ chức giữ trật tự, phát hiện và ngăn chặn những người hành động phá vỡ trật tự công cộng, sẵn sàng xử lý vi phạm.

Vấn đề đối với chuyển hàng?

Bảo vệ các lô hàng hiện tại chủ yếu được thực hiện bằng phương tiện ô tô và xe máy. Quá trình bảo an cần lưu ý các vấn đề sau:

- Luôn giữ liên lạc, đảm bảo trao đổi thông tin các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.

- Nắm vững vị trí, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của Cơ quan Công an trên tuyến, khi cần thiết, có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

- Khi đi qua những con đường trống trải và khu vực đông dân cư, bạn phải luôn quan sát và nâng cao cảnh giác. Chỉ dừng xe trong trường hợp bất khả kháng sau đó thông báo ngay cho cấp trên.

- Sắp xếp phương tiện vận chuyển tùy theo số lượng và tuyến đường, nhưng nhìn chung, nên sử dụng ô tô và xe cơ giới để đảm bảo an toàn và chỉ vận chuyển bằng xe máy với một lượng nhỏ hàng hóa. Khoảng cách ngắn vẫn phải phân công bố trí hộ tống.

Nhiệm vụ cụ thể khi vụ bảo vệ từng loại mục tiêu ?

- Giữ bí mật lộ trình và tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch vận chuyển.

- Tuyệt đối giữ bí mật về tên hàng hóa, loại hàng hóa, chủng loại, số lượng, địa điểm giao hàng và nhận hàng. Chỉ liên hệ với người chịu trách nhiệm trực tiếp.

- Luôn lấy mục tiêu đầu tiên là bảo vệ sự an toàn của lô hàng.

-Trên đây là những vấn đề cơ bản cần nắm vững trong khi vận chuyển hàng hóa bằng xe máy và ô tô cũng như đối với các mục tiêu khác nhau. Mong rằng bài viết đã đem đến thông tin bổ ích cho quý vị. Nếu cần sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết