• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 06/03/2019

"Đơn điệu và buồn tẻ! Không có gì thú vị! Có thể bất cứ ai, bất cứ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nào cũng sẽ trả lời như vậy nếu được hỏi. Tuy nhiên, một số người khác nói:" Tôi thấy công việc này khá thoải mái, khi ngồi trong phòng gác nghe radio xem mọi người ra vào. Không có gì nhiều để làm, mức lương hàng tháng 5 ~ 6 triệu là thoải mái cho cả gia đình cơ bản.

Tại sao chọn nghề bảo vệ

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết những người sáng lập hoặc làm việc tại các công ty an ninh là những người đã sống trong quân đội hoặc từng là cảnh sát và binh lính. Và có lẽ, chỉ những người có sức khỏe và khả năng chịu đựng những công việc có kỷ luật cao như những người trong quân đội, cảnh sát mới có thể đứng vững với nghề này.

 

Không có nghề nào mà không gặp khó khăn, những phẩm chất đặc biệt cần thiết cho nghề là thể hình tốt, kỷ luật cao, linh hoạt và đam mê ... Đây đều là những yếu tố được sàng lọc và đào tạo trong môi trường quân đội.

Thông thường, nhân viên phải làm việc trong môi trường khó khăn như: làm nhiệm vụ tại công trường, dù nắng hay mưa vẫn phải làm nhiệm vụ, di chuyển theo mục tiêu bảo vệ, ...

Có ai hứng thú với nghề hay không

Những khó khăn như vậy vẫn còn đầy những người có hứng thú với nghề, và thậm chí ăn nó vào máu. Có nhân viên lâu năm cho biết khi làm công việc này lâu thường thành thói quen làm việc. Đôi khi họ cũng mắc bệnh nghề nghiệp. Đi qua bất cứ nơi nào, họ cũng quay lại để quan sát trang phục, từng cử chỉ của mọi người và mọi thứ xung quanh. Có những lúc đi chơi cùng vợ con, như một phản xạ quen thuộc, khi đến nơi đông người, việc đầu tiên họ làm là nhìn xem ... Chuông báo thức, bình chữa cháy và lối thoát hiểm ở đâu.

Khóa đào tạo nhân viên bảo vệ

Thật khó để tin, nhưng công việc này khá "hấp dẫn" trong những năm gần đây. Ngày càng có nhiều công ty bảo an ra đời. Hầu như tất cả các công ty dịch vụ bảo vệ đều có quy trình tuyển dụng tương tự nhau. Các tiêu chí hàng đầu là: trẻ, khỏe và dáng đẹp. Đây là những điều kiện cần thiết để ghi danh bạn vào lớp đào tạo. Vượt qua vòng sơ khảo, các ứng viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp theo một chương trình giảng dạy riêng.

Hoàn thành các khóa đào tạo và huấn luyện, những học viên này sẽ được giao cho các nhà máy, công trường xây dựng, công ty, nhà máy, tòa nhà ... Để thực tập. Vượt qua bài kiểm tra để trở thành nhân viên chính thức của công ty, vào thời điểm đó, được gọi là vệ sĩ - một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

 

Khi họ trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, các nhân viên được cung cấp tất cả đồng phục, đồ bảo hộ và công cụ để sẵn sàng chấp nhận công việc mới. Thường thì nhân viên sẽ không phải trả phí cho chúng.

Nếu tốt hơn, họ có thể làm việc trong các tòa nhà, văn phòng lớn có phòng làm việc riêng, thậm chí điều chỉnh toàn bộ ra vào công việc giải trí, chỉ cần ngồi và điều hướng mọi người ra vào.

Dù cũng có cảnh khốn khổ, nhưng nhân viên của công ty luôn làm việc với sự nhiệt tình, với trách nhiệm của chính họ. Bảo vệ sự an toàn của khách hàng cũng là niềm tin của khách hàng. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, các bạn có thể tham khảo và ứng dụng các dịch vụ của hòa bình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết