• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 18/10/2018

Trong thời gian gần đây, cạnh bên vấn đề thuê nhân viên bảo vệ làm việc lâu dài, thường xuyên; Nhiều doanh nghiệp và cá nhân có xu hướng thuê bảo an theo mùa nhiều hơn, nhất là các ngày lễ Tết. Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có nên thuê theo mùa hay không và trong trường hợp nào, bài viết sau đây sẽ đem đến cho bạn thông tin bạn cần để giúp bạn đưa ra chọn lựa thích hợp nhất.

Bảo vệ theo mùa có giữ xe không?

Không khó để nhìn thấy nhân viên bảo vệ tại những bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm, công ty, rạp chiếu phim, ngân hàng,... Nhiệm vụ của họ không đơn giản là bảo an hoặc giữ xe, số, kiểm tra vé xe khi vào và ra khỏi nơi, mà còn giúp đỡ, hướng dẫn khách hàng lúc cần thiết. Họ cũng bảo đảm an ninh và an toàn, trật tự của cuộc sống và tài sản của người dân. Nếu có vấn đề tại điểm đó, không ai khác, người bảo an là người giữ trách nhiệm giải quyết nó. Vì thế, những đơn vị, doanh nghiệp và công ty thường thuê nhân viên bảo an để làm việc vĩnh viễn và thường xuyên.

Nên thuê bảo vệ thời vụ khi nào?

Bảo vệ khá quen thuộc, đây là một công việc phổ thông, nhưng cần thiết, đặc biệt là cho những doanh nghiệp lớn. Cuộc sống hiện đại mang lại cho nó nhiều việc phức tạp hơn đe dọa tính mạng và tài sản của con người. Do đó, vai trò của nhân viên bảo an mạnh hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, doanh nghiệp và công ty thường xem xét việc thuê theo mùa thay cho lâu dài. Ngược lại với dịch vụ bình thường, theo mùa sẽ đáp ứng yêu cầu của người cần tạm thời trong 1 khoảng thời gian nhất định mà không phải dùng dịch vụ hàng tháng.

Điều gì sẽ xảy ra?

Sự cần thiết phải khẩn trương bảo vệ người lao động theo mùa với số lượng lớn trong 1 thời gian ngắn là khá khó khăn, đặc biệt là cuối năm, khi mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu tương tự. Ngoài ra, cuối năm là thời điểm mà hầu hết mọi người đều bận rộn, vì thế không có nhiều người có đủ thời gian để làm nhiều việc hơn. Do vậy, một số cá nhân và doanh nghiệp chọn thuê công nhân theo mùa từ những công ty chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian. Vì đây là dịch vụ bảo an chuyên nghiệp, chất lượng của doanh nghiệp tốt hơn, nhưng điều đó có nghĩa là những cá nhân và doanh nghiệp sẽ phải trả phí môi giới cho các công ty. Điều này gây khó khăn cho những cửa hàng nhỏ và siêu nhỏ, các doanh nghiệp nhỏ vì không phải mọi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đều có nhiều chi phí để dùng dịch vụ.

Nên thuê bảo vệ thời vụ khi nào?

Dịch vụ theo mùa phù hợp nhất với một số ít người dùng muốn bảo đảm an toàn bản thân trong một thời gian ngắn như diễn viên, ca sĩ, nhà lãnh đạo, tỷ phú,  v.v. Ví dụ, khi cần huy động lực lượng, bảo vệ an ninh, an toàn, trật tự của hội thảo, hội nghị hoặc nhân dịp khai trương và bán cửa hàng, nhất là vào dịp Tết. Ngoài ra, một số cá nhân trong trường hợp đặc biệt nhạy cảm cũng có thể dùng loại hình này, như những người tham gia vào các vấn đề tài chính như đi ra khỏi kinh doanh, di chuyển - rút tiền,... Thường mạo hiểm, nguy hiểm nếu đi mà không hộ tống. Trong những trường hợp như vậy, việc tuyển dụng theo mùa là lựa chọn tốt nhất.

Hòa Bình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hòa Bình chuyên cung cấp lực lượng bảo an theo hợp đồng và cả theo thời vụ. Dịch vụ của đơn vị này luôn luôn bảo đảm cho đối tác, khách hàng yên tâm khi có các nhân viên bảo an nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cao, các đối tượng sẽ an toàn.

Liên hệ với Hòa Bình ngay hôm nay để thuê được nhân viên bảo an theo thời vụ nhanh chóng và đơn giản nhé.

 

 

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ bảo vệ xuân 2019 [+]

Lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2019: theo kế hoạch được thủ tướng chính phủ phê duyệt, cán bộ, công chức, nhân viên ...

Xem chi tiết

Công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ 2019 [+]

Loại hình kinh doanh dịch vụ bảo an đang phát triển ở nước ta với sự tham gia của một loạt các công ty cung cấp bảo an lớn và nhỏ. ...

Xem chi tiết

Ưu điểm gì khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Bài viết sau đây sẽ cho thấy rõ những lợi thế của giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp tại Hoà Bình so với bảo vệ nội bộ ...

Xem chi tiết

Tìm kiếm công ty bảo vệ tin cậy [+]

Nhu cầu bảo an chưa bào giờ nóng sốt như hiện nay, nếu như quý vị đang tìm kiếm công ty bảo vệ tin cậy thì đừng nên bỏ qua ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ chất lượng cao giá tốt tphcm [+]

Trong sự phát triển kinh tế hiện nay ngày càng có nhiều vấn đề về xã hội. Chính vì vậy nhu cầu bảo an cũng theo đó ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp [+]

Công ty dịch vụ bảo vệ Hòa Bình là một đơn vị chuyên cung cấp đội bảo an cho các tổ chức và cá nhân trên ...

Xem chi tiết

Dành cho ai cần tìm nơi đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Hiện nay, ta dễ dàng nhận thấy nhu cầu bảo an đang rất phát triển. Việc tìm được nhân viên bảo vệ có tố chất tốt để ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ giá rẻ có tốt không [+]

Công ty bảo vệ giá rẻ là mối quan tâm của rất nhiều người cần đến dịch vụ chuyên nghiệp. Vì được quan tâm nhiều ...

Xem chi tiết

Bảng giá công ty bảo vệ quận Gò Vấp [+]

Bảng giá công ty bảo vệ quận Gò Vấp là mối quan tâm của nhiều daonh nghiệp, đoàn thể và cá nhân đang hoạt động ...

Xem chi tiết

Cho thuê dịch vụ bảo vệ quận Tân Phú [+]

Quận Tân Phú là một quận trẻ của tp Hồ Chí Minh, giáp Tân Bình, Bình Tân, quận 6 và quận 12. Đây là ...

Xem chi tiết