• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 18/10/2018

Trong thời gian gần đây, cạnh bên vấn đề thuê nhân viên bảo vệ làm việc lâu dài, thường xuyên; Nhiều doanh nghiệp và cá nhân có xu hướng thuê bảo an theo mùa nhiều hơn, nhất là các ngày lễ Tết. Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có nên thuê theo mùa hay không và trong trường hợp nào, bài viết sau đây sẽ đem đến cho bạn thông tin bạn cần để giúp bạn đưa ra chọn lựa thích hợp nhất.

Bảo vệ theo mùa có giữ xe không?

Không khó để nhìn thấy nhân viên bảo vệ tại những bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm, công ty, rạp chiếu phim, ngân hàng,... Nhiệm vụ của họ không đơn giản là bảo an hoặc giữ xe, số, kiểm tra vé xe khi vào và ra khỏi nơi, mà còn giúp đỡ, hướng dẫn khách hàng lúc cần thiết. Họ cũng bảo đảm an ninh và an toàn, trật tự của cuộc sống và tài sản của người dân. Nếu có vấn đề tại điểm đó, không ai khác, người bảo an là người giữ trách nhiệm giải quyết nó. Vì thế, những đơn vị, doanh nghiệp và công ty thường thuê nhân viên bảo an để làm việc vĩnh viễn và thường xuyên.

Nên thuê bảo vệ thời vụ khi nào?

Bảo vệ khá quen thuộc, đây là một công việc phổ thông, nhưng cần thiết, đặc biệt là cho những doanh nghiệp lớn. Cuộc sống hiện đại mang lại cho nó nhiều việc phức tạp hơn đe dọa tính mạng và tài sản của con người. Do đó, vai trò của nhân viên bảo an mạnh hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, doanh nghiệp và công ty thường xem xét việc thuê theo mùa thay cho lâu dài. Ngược lại với dịch vụ bình thường, theo mùa sẽ đáp ứng yêu cầu của người cần tạm thời trong 1 khoảng thời gian nhất định mà không phải dùng dịch vụ hàng tháng.

Điều gì sẽ xảy ra?

Sự cần thiết phải khẩn trương bảo vệ người lao động theo mùa với số lượng lớn trong 1 thời gian ngắn là khá khó khăn, đặc biệt là cuối năm, khi mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu tương tự. Ngoài ra, cuối năm là thời điểm mà hầu hết mọi người đều bận rộn, vì thế không có nhiều người có đủ thời gian để làm nhiều việc hơn. Do vậy, một số cá nhân và doanh nghiệp chọn thuê công nhân theo mùa từ những công ty chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian. Vì đây là dịch vụ bảo an chuyên nghiệp, chất lượng của doanh nghiệp tốt hơn, nhưng điều đó có nghĩa là những cá nhân và doanh nghiệp sẽ phải trả phí môi giới cho các công ty. Điều này gây khó khăn cho những cửa hàng nhỏ và siêu nhỏ, các doanh nghiệp nhỏ vì không phải mọi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đều có nhiều chi phí để dùng dịch vụ.

Nên thuê bảo vệ thời vụ khi nào?

Dịch vụ theo mùa phù hợp nhất với một số ít người dùng muốn bảo đảm an toàn bản thân trong một thời gian ngắn như diễn viên, ca sĩ, nhà lãnh đạo, tỷ phú,  v.v. Ví dụ, khi cần huy động lực lượng, bảo vệ an ninh, an toàn, trật tự của hội thảo, hội nghị hoặc nhân dịp khai trương và bán cửa hàng, nhất là vào dịp Tết. Ngoài ra, một số cá nhân trong trường hợp đặc biệt nhạy cảm cũng có thể dùng loại hình này, như những người tham gia vào các vấn đề tài chính như đi ra khỏi kinh doanh, di chuyển - rút tiền,... Thường mạo hiểm, nguy hiểm nếu đi mà không hộ tống. Trong những trường hợp như vậy, việc tuyển dụng theo mùa là lựa chọn tốt nhất.

Hòa Bình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hòa Bình chuyên cung cấp lực lượng bảo an theo hợp đồng và cả theo thời vụ. Dịch vụ của đơn vị này luôn luôn bảo đảm cho đối tác, khách hàng yên tâm khi có các nhân viên bảo an nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cao, các đối tượng sẽ an toàn.

Liên hệ với Hòa Bình ngay hôm nay để thuê được nhân viên bảo an theo thời vụ nhanh chóng và đơn giản nhé.

 

 

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Cơ sở huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ [+]

Hòa Bình với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã được nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ. Hoạt động ...

Xem chi tiết

Dịch vụ đào tạo bảo vệ quận gò vấp [+]

Hiện tại có một số công ty bảo an hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong số đó có bao nhiêu ...

Xem chi tiết

Nơi cung cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Hiện tại, có hơn 1200 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, với hơn 100.000 nhân viên. Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh ...

Xem chi tiết

Trách nhiệm và quyền hạn của nhân viên bảo vệ ngày nay [+]

Nhân viên bảo vệ hiện nay giữ vai trò vô cùng quan trọng trong vấn đề bảo đảm an toàn cho những đối tượng. Để được yên ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày Lễ – Tết Nguyên Đán [+]

Dịch vụ ngày lễ của Công ty Bảo vệ Hòa Bình là sự lựa chọn an toàn cho khách hàng trong những ngày cần bảo an. ...

Xem chi tiết

Đôi nét về nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà [+]

Trong số các loại dịch vụ bảo an mà Hòa Bình cung cấp, việc xây dựng các dịch vụ bảo an chuyên nghiệp là 1 trong ...

Xem chi tiết

Sự cực khổ của nhân viên bảo vệ vào mùa hè [+]

Bảo vệ là lực lượng an ninh cũng tương đối đông đảo trong thị trường việc làm hiện nay.   Dễ dàng bắt gặp những bóng người ...

Xem chi tiết

Chuyên dịch vụ bảo vệ chuyển tiền TPHCM [+]

Bảo vệ chuyển tiền, chuyển hàng hóa tức là có sử dụng vũ trang để bảo vệ an toàn cũng như quá trình giao nhận, vận ...

Xem chi tiết

Những áp lực ít ai biết của nhân viên bảo vệ tết nguyên đán [+]

Vào những dịp lễ, đặc biệt là dịp tết nguyên đán, khi mà mọi người được nghỉ ngơi, được háo hức sắm sửa đón ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ tết Mậu Tuất 2018 [+]

Bộ nội vụ đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 là 2 ngày cuối năm Đinh Dậu và 5 ngày đầu năm Mậu Tuất. Để ...

Xem chi tiết