• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 15/11/2018

Hiện tại có một số công ty bảo an hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong số đó có bao nhiêu công ty có đủ yếu tố được gọi là đơn vị chuyên nghiệp ???
 

Và có bao nhiêu đơn vị có đủ điều kiện và đạt chuẩn để đào tạo được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp? Hoặc có nhiều đơn vị chi phí thấp hơn để ký hợp đồng, khách hàng có thể vô tình rơi vào một trong những yếu tố trên, đã dùng dịch vụ của những doanh nghiệp dẫn tới chất lượng không bảo đảm. Theo khảo sát của những công ty thành công trong lĩnh vực dịch vụ đào tạo bảo vệ quận gò vấp, những cá nhân nhận xét rằng 1 đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nên tập trung vào những yếu tố sau:

Tư vấn khách hàng

Gặp gỡ và lấy ý kiến của khách hàng để biết sự tồn tại của những biện pháp khắc phục. Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và có cách tiếp cận thực tế.

Trang phục

Trang phục cho những công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn hướng đến việc mang đến cho nhân viên những hình ảnh đẹp, từ đầu tóc, quần áo, thắt lưng ... Những công ty đầu tư đồng bộ từ đôi giày, đẹp trong mắt khách hàng.

Chế độ học phí

Thù lao cho nhân viên, cho nhân viên bảo vệ khi tham gia một dự án lâu dài là 80%, nếu một công ty có chuyên môn lớn, đội ngũ phải là một nguồn lao động có năng lực. Còn đối với học viên khi tham gia dịch vụ đào tạo không cần học phí quá đắt đỏ, hoặc nếu cam kết khi tốt nghiệp làm nhân viên của Hòa Bình, học phí có thể là miễn phí.

Tuyển dụng

Việc tuyển dụng và đào tạo bảo vệ cần phải được thực hiện triệt để theo quy trình bài bản. Bởi vì nó là chìa khóa để thành công cho 1 công ty bảo an, cho quá trình tạo nên người nhân viên tốt.

Những khóa đào tạo an toàn cần tập trung vào những khía cạnh sau: phòng cháy và chữa cháy, dịch vụ bảo vệ, cách xử lý tình huống phát sinh, phương pháp báo cáo sự cố, hiểu biết pháp lý, ...

Đối với những ứng viên tuyển dụng phải bảo đảm sức khỏe, không phải hồ sơ tội phạm, có bản chất và thực sự muốn làm 1 công việc chính đáng.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Tập trung vào nhân viên an ninh có kinh nghiệm, đặc biệt là bộ phận hoạt động, để duy trì hành vi của công ty bảo an và đơn vị phụ trách. Đem lại dịch vụ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp tốt hơn.

Hội đồng quản trị công ty phải nhiệt tình về nghề

Có định hướng phát triển cụ thể, lập kế hoạch tài chính, xây dựng hình ảnh công ty với định hướng về chất lượng, không nhằm vào số lượng. Phát triển nhân sự cho phù hợp với quản lý, tránh sự phát triển của ồ ạt, vượt quá khuôn khổ quản lý.

Một yếu tố rất quan trọng đối với người dùng lao động. Trung thực - minh bạch - đạo đức nghề nghiệp từ hành động đến tác phong. Nếu nhân viên có trình độ tốt mà không có 1 trong những yếu tố trên là khó khăn để có được nhân viên tốt, học viên giỏi.

Thêm vào đó còn có những yếu tố khác dễ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ bảo vệ như: cường độ làm việc, thời gian làm việc, môi trường làm việc, ...

Tất cả những yếu tố trên dẫn tới chất lượng nhân viên của công ty, người quản lý phải có chế độ chăm sóc cho nhân viên, giám sát và hướng dẫn kịp thời.

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ bảo vệ xuân 2019 [+]

Lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2019: theo kế hoạch được thủ tướng chính phủ phê duyệt, cán bộ, công chức, nhân viên ...

Xem chi tiết

Công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ 2019 [+]

Loại hình kinh doanh dịch vụ bảo an đang phát triển ở nước ta với sự tham gia của một loạt các công ty cung cấp bảo an lớn và nhỏ. ...

Xem chi tiết

Ưu điểm gì khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Bài viết sau đây sẽ cho thấy rõ những lợi thế của giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp tại Hoà Bình so với bảo vệ nội bộ ...

Xem chi tiết

Tìm kiếm công ty bảo vệ tin cậy [+]

Nhu cầu bảo an chưa bào giờ nóng sốt như hiện nay, nếu như quý vị đang tìm kiếm công ty bảo vệ tin cậy thì đừng nên bỏ qua ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ chất lượng cao giá tốt tphcm [+]

Trong sự phát triển kinh tế hiện nay ngày càng có nhiều vấn đề về xã hội. Chính vì vậy nhu cầu bảo an cũng theo đó ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp [+]

Công ty dịch vụ bảo vệ Hòa Bình là một đơn vị chuyên cung cấp đội bảo an cho các tổ chức và cá nhân trên ...

Xem chi tiết

Dành cho ai cần tìm nơi đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Hiện nay, ta dễ dàng nhận thấy nhu cầu bảo an đang rất phát triển. Việc tìm được nhân viên bảo vệ có tố chất tốt để ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ giá rẻ có tốt không [+]

Công ty bảo vệ giá rẻ là mối quan tâm của rất nhiều người cần đến dịch vụ chuyên nghiệp. Vì được quan tâm nhiều ...

Xem chi tiết

Bảng giá công ty bảo vệ quận Gò Vấp [+]

Bảng giá công ty bảo vệ quận Gò Vấp là mối quan tâm của nhiều daonh nghiệp, đoàn thể và cá nhân đang hoạt động ...

Xem chi tiết

Cho thuê dịch vụ bảo vệ quận Tân Phú [+]

Quận Tân Phú là một quận trẻ của tp Hồ Chí Minh, giáp Tân Bình, Bình Tân, quận 6 và quận 12. Đây là ...

Xem chi tiết