• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 16/03/2018

Bộ nội vụ đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 là 2 ngày cuối năm Đinh Dậu và 5 ngày đầu năm Mậu Tuất. Để phục vụ tốt trong thời gian các cơ quan đoàn thể nghỉ tết, chúng tôi, Công ty Hòa Bình cung cấp dịch vụ bảo vệ tết Mậu Tuất 2018 cho quý khách hàng có nhu cầu.
 

Lý do cần tắt chặt bảo an Tết Nguyên Đán

 
Tết âm lịch là khoảng thời gian mà công nhân viên chức, trường học, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng đóng cửa đón năm mới. Thường thì công tác bảo an của những đơn vị này sẽ bị nới lỏng. Số khác thì không có cả lực lượng để bảo an trụ sở. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà bọn cướp hoạt động mạnh hơn.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ đảm bảo an toàn cho các cơ sở, đơn vị, tổ chức và tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng yên tâm du xuân, hưởng ứng các hoạt động nghỉ tết, công ty Hòa Bình cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết cho quý khách hàng.

 

Các dịch vụ bảo vệ của Hòa Bình

 
Chúng tôi chuyên nhận bảo an các đối tượng như những thời gian khác trong năm nhưng tăng cường bảo hơn hơn bình thường. Các đối tượng cần bảo đảm an ninh dịp tết có thể là những loại hình dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng hay:
 
–   Bảo an văn phòng công ty, cơ quan, nhà máy, kho hàng, cơ sở kinh doanh, xí nghiệp, … trong toàn bộ thời gian đơn vị nghỉ Tết Nguyên Đán.
 
–   Bảo đảm an toàn cho tài sản, chăm cây cảnh, chăm sóc vật nuôi, … khi gia chủ đi vắng.
 
–   Bảo vệ, trông coi villa, biệt thự, nhà riêng, … khi gia chủ đi vắng.
 

Lợi ích gì thuê dịch vụ bảo vệ ngày tết 

 
Công ty Hòa Bình để cạnh tranh với các đơn vị bảo an khác đã luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm, trang bị cơ sở vật chất và đào tạo nhân viên rất chăm chỉ đầy đủ. Chính vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách sẽ có cơ hội được bảo đảm an ninh tốt lại nhận được nhiều lợi ích khác.
 
– Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ nếu mục tiêu có khách viếng thăm.
 
– Báo cáo theo yêu cầu hàng ngày về tình hình tại mục tiêu cần an toàn như: an ninh, phòng cháy, an toàn điện, tài sản.
 
– Bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn trong những ngày tết, ngày lễ, chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.
 
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ có uy tín tại các thị trường chính của miền nam và miền bắc việt nam.
 
Đội ngũ nhân viên trực tiếp chịu trách nhiệm về việc làm tại các đối tượng bảo vệ được huấn luyện toàn bộ khóa đào tạo về nghiệp vụ chuyên nghiệp và được trang bị các kỹ năng để giải quyết tình huống nhanh chóng. Để đối phó với những sự kiện không lường trước, công ty Hòa Bình đã triển khai dịch vụ an ninh 24/7.
 

Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Hiểu được giá trị của nghề bảo vệ hiện nay [+]

Công việc bảo vệ hiện nay đang phải chịu đựng những điều xấu ảnh hưởng đến hình ảnh rất nhiều. Điều này xảy ra do nhiều lý do ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền uy tín 2019 [+]

Trong bối cảnh xã hội phức tạp ngày nay, việc vận chuyển một lượng lớn tiền hoặc kim loại quý là rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ sự kiện 30/4 - 1/5 [+]

Lễ 30/4 – 1/5 là dịp lễ được nghỉ ít nhất 2 ngày hoặc nhiều hơn tại Việt Nam. Thường thì trong những ngày này cũng diễn ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ sướng hay khổ [+]

"Đơn điệu và buồn tẻ! Không có gì thú vị! Có thể bất cứ ai, bất cứ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nào ...

Xem chi tiết

Tác phong của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Nhân viên bảo vệ là một phần của hình ảnh doanh nghiệp, phong cách bảo vệ chuyên nghiệp góp phần tạo ra một hình ảnh ...

Xem chi tiết

Nhu cầu bảo vệ tòa nhà phát triển mạnh tại thành phố lớn [+]

Bảo vệ tòa nhà là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là ở các khu vực đông dân cư ...

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ chuyên môn gì? [+]

Bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo an được cung cấp. Các tổ chức ...

Xem chi tiết

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ ngắn hạn [+]

Có nhiều lý do để chúng ta cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Thường thì khách hàng muốn thuê theo khoảng thời ...

Xem chi tiết

Bảo vệ tài sản cố định tết kỷ hợi [+]

Năm nào cũng vậy, cuối năm là khoảng thời gian con người tất bật và bận rộn nhất. Chúng ta gấp rút làm hoàn thành ...

Xem chi tiết

Cách chống trộm dịp lễ tết [+]

Dịp lễ tết là khoảng thời gian mọi người du xuân, đi chơi, thăm họ hàng, du lịch,… cũng là khoảng thời gian trộm cắp hoành ...

Xem chi tiết