• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 06/03/2019

Trong bối cảnh xã hội phức tạp ngày nay, việc vận chuyển một lượng lớn tiền hoặc kim loại quý là rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng và giao phó việc này cho một lực lượng an ninh chuyên nghiệp. Công ty dịch vụ bảo vệ Hòa Bình chúng tôi sẽ đảm nhận những rủi ro và trách nhiệm này cho bạn. Cụ thể nhiệm vụ và yêu cầu là gì?

Nhiệm vụ:

Việc bốc xếp phải được người có thẩm quyền giám sát theo kế hoạch. Nhân viên bảo vệ phải quan sát nơi tiền lên xuống. Số lượng người và trang bị cần đầy đủ, chuyên nghiệp để đảm bảo không có người lạ tiếp cận.

Khi vận chuyển, hãy chú ý đến những hiện tượng lạ (người, xe ...). Kẻ xấu có thể nắm bắt được kế hoạch lợi dụng thời cơ, sơ hở để hành động.

Ngăn chặn mọi khả năng xe hư hỏng, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ sửa chữa cơ bản. Nếu vì lý do nào đó mà phương tiện phải dừng lại (đèn đỏ, xe bị hư hỏng, tắc nghẽn giao thông ...), bảo vệ phải sẵn sàng quan sát cẩn thận, phát hiện nghi phạm, thông báo ngay cho người có trách nhiệm, vị trí phương tiện phải dừng lại.

Xe phải đi đúng lộ trình, không được tự do thay đổi mà không báo trước.

Nếu sự cố xảy ra trên đường, nhân viên bảo vệ phải cố gắng xác nhận sự xuất hiện của nhân vật, đặc điểm trang phục, hướng và biển số của tên tội phạm và gọi ngay cho sở cảnh sát và thực hiện các biện pháp, các hành động khác tùy theo tình huống tại cảnh.

Yêu cầu

Vận chuyển tiền trên đường là giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất, đặc biệt là khi giao và nhận tiền, vì vậy nhân viên bảo vệ cần phải:

+ Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát cả trước và sau và cả hai bên xe.

+ Chọn chỗ ngồi thích hợp để có đủ không gian, không gian phù hợp để làm việc chống lại sự tấn công của bọn tội phạm sao cho linh hoạt và thuận tiện.

Cần đặc biệt chú ý đến các hiện tượng bất thường khi các phương tiện di chuyển như xe máy, ai đó nhìn vào xe, bị tai nạn giao thông hoặc có người chặn đường ... Đặc biệt là không được rời khỏi phương tiện để ngăn chặn tội phạm sử dụng kế “dụ rắn ra khỏi hang”.

Người lái xe phải tuân thủ các yêu cầu của nhân viên bảo vệ, đặc biệt là khi tải và dỡ hàng lên xuống, nơi đỗ xe là quan trọng nhất, ngoài ra cũng rất cần chú ý đến tốc độ di chuyển của xe.

Khi lên xuống, nhân viên bảo vệ phải chọn tư thế đứng phù hợp để sẵn sàng đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Tất cả thông tin về số lượng phương tiện chuyển tiền, kế hoạch thời gian di chuyển, tiền, v.v ... Phải được giữ bí mật.

Công ty dịch vụ bảo vệ Hòa Bình là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm được rất nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi rất hân hạnh nếu bạn đọc là khách hàng tiếp theo của chúng tôi.


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ yếu nhân cần nắm vững điều này [+]

Những yếu nhân được hiểu là những người quan trọng, bao gồm các nhà lãnh đạo, người đứng đầu các cơ quan, doanh nghiệp, ...

Xem chi tiết

Nhiệm vụ cụ thể khi vụ bảo vệ từng loại mục tiêu ? [+]

Trong dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều gói bảo an khác nhau tùy vào đặc điểm của khách hàng yêu cầu. ...

Xem chi tiết

Mục đính và yêu cầu hoạt động canh gác của nhân viên bảo [+]

Theo từ điển tiếng Việt, canh gác là trông coi phục vụ cho việc giữ gìn, bảo vệ, phòng  ngừa các trường hợp xấu có ...

Xem chi tiết

Đôi nét về đặc điểm của bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Trong những năm gần đây, nhu cầu dùng dịch vụ bảo vệ chưa bao giờ ngừng tăng. Chính vì vậy, đã có nhiều đơn vị thành ...

Xem chi tiết

Hiểu được giá trị của nghề bảo vệ hiện nay [+]

Công việc bảo vệ hiện nay đang phải chịu đựng những điều xấu ảnh hưởng đến hình ảnh rất nhiều. Điều này xảy ra do nhiều lý do ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ sự kiện 30/4 - 1/5 [+]

Lễ 30/4 – 1/5 là dịp lễ được nghỉ ít nhất 2 ngày hoặc nhiều hơn tại Việt Nam. Thường thì trong những ngày này cũng diễn ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ sướng hay khổ [+]

"Đơn điệu và buồn tẻ! Không có gì thú vị! Có thể bất cứ ai, bất cứ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nào ...

Xem chi tiết

Tác phong của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Nhân viên bảo vệ là một phần của hình ảnh doanh nghiệp, phong cách bảo vệ chuyên nghiệp góp phần tạo ra một hình ảnh ...

Xem chi tiết

Nhu cầu bảo vệ tòa nhà phát triển mạnh tại thành phố lớn [+]

Bảo vệ tòa nhà là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là ở các khu vực đông dân cư ...

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ chuyên môn gì? [+]

Bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo an được cung cấp. Các tổ chức ...

Xem chi tiết