• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 06/03/2019

Trong bối cảnh xã hội phức tạp ngày nay, việc vận chuyển một lượng lớn tiền hoặc kim loại quý là rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng và giao phó việc này cho một lực lượng an ninh chuyên nghiệp. Công ty dịch vụ bảo vệ Hòa Bình chúng tôi sẽ đảm nhận những rủi ro và trách nhiệm này cho bạn. Cụ thể nhiệm vụ và yêu cầu là gì?

Nhiệm vụ:

Việc bốc xếp phải được người có thẩm quyền giám sát theo kế hoạch. Nhân viên bảo vệ phải quan sát nơi tiền lên xuống. Số lượng người và trang bị cần đầy đủ, chuyên nghiệp để đảm bảo không có người lạ tiếp cận.

Khi vận chuyển, hãy chú ý đến những hiện tượng lạ (người, xe ...). Kẻ xấu có thể nắm bắt được kế hoạch lợi dụng thời cơ, sơ hở để hành động.

Ngăn chặn mọi khả năng xe hư hỏng, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ sửa chữa cơ bản. Nếu vì lý do nào đó mà phương tiện phải dừng lại (đèn đỏ, xe bị hư hỏng, tắc nghẽn giao thông ...), bảo vệ phải sẵn sàng quan sát cẩn thận, phát hiện nghi phạm, thông báo ngay cho người có trách nhiệm, vị trí phương tiện phải dừng lại.

Xe phải đi đúng lộ trình, không được tự do thay đổi mà không báo trước.

Nếu sự cố xảy ra trên đường, nhân viên bảo vệ phải cố gắng xác nhận sự xuất hiện của nhân vật, đặc điểm trang phục, hướng và biển số của tên tội phạm và gọi ngay cho sở cảnh sát và thực hiện các biện pháp, các hành động khác tùy theo tình huống tại cảnh.

Yêu cầu

Vận chuyển tiền trên đường là giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất, đặc biệt là khi giao và nhận tiền, vì vậy nhân viên bảo vệ cần phải:

+ Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát cả trước và sau và cả hai bên xe.

+ Chọn chỗ ngồi thích hợp để có đủ không gian, không gian phù hợp để làm việc chống lại sự tấn công của bọn tội phạm sao cho linh hoạt và thuận tiện.

Cần đặc biệt chú ý đến các hiện tượng bất thường khi các phương tiện di chuyển như xe máy, ai đó nhìn vào xe, bị tai nạn giao thông hoặc có người chặn đường ... Đặc biệt là không được rời khỏi phương tiện để ngăn chặn tội phạm sử dụng kế “dụ rắn ra khỏi hang”.

Người lái xe phải tuân thủ các yêu cầu của nhân viên bảo vệ, đặc biệt là khi tải và dỡ hàng lên xuống, nơi đỗ xe là quan trọng nhất, ngoài ra cũng rất cần chú ý đến tốc độ di chuyển của xe.

Khi lên xuống, nhân viên bảo vệ phải chọn tư thế đứng phù hợp để sẵn sàng đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Tất cả thông tin về số lượng phương tiện chuyển tiền, kế hoạch thời gian di chuyển, tiền, v.v ... Phải được giữ bí mật.

Công ty dịch vụ bảo vệ Hòa Bình là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm được rất nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi rất hân hạnh nếu bạn đọc là khách hàng tiếp theo của chúng tôi.


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết