• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 15/10/2018

Dịch vụ ngày lễ của Công ty Bảo vệ Hòa Bình là sự lựa chọn an toàn cho khách hàng trong những ngày cần bảo an. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giữ khách hàng an toàn. Vui lòng gọi cho chúng tôi: 0919 905 205 hoặc 0916 532 553 để được giảm giá ngay hôm nay.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hòa Bình

Công ty bảo an Hòa Bình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng xa và gần mọi nơi. Hòa Bình với phương châm phát triển đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và dịch vụ mô hình đáp ứng yêu cầu của các khách hàng. Qua nhiều năm, với nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã được nhận sự vinh dự từ nhiều khách hàng nổi tiếng và đáng tin cậy. Đó là niềm tự hào của chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày Lễ – Tết Nguyên Đán

Đối với Tết Nguyên Đán truyền thống, văn phòng kinh doanh, tổ chức hoặc hộ gia đình thường đóng cửa lại để thăm nhà hoặc đi du lịch, vì vậy cần phải được bảo vệ trong thời gian này là rất cần thiết. Không giới hạn các đối tượng được bảo an ở đây, nhà riêng, trụ sở kinh doanh, công trình xây dựng, bãi đỗ xe tại trạm xe buýt và nhiều tài sản khác.

Để dịch vụ của mình được đa dạng hóa, công ty đã chấp nhận việc cung ứng dịch vụ với mọi thời gian và không gian mà khách hàng muốn, vấn đề này được thể hiện rõ nhất qua gói bảo vệ nhân dịp lễ lớn của nước ta, nói đúng là Tết Nguyên Đán truyền thống, vì các ngày lễ khác, thời gian cần thiết để bảo an khá ngắn, vì vậy nó được bao gồm trong các dịch vụ bảo vệ thích hợp.

Các dịch vụ an ninh trong dịp Tết đang tăng nhanh ở những thành phố vì dân số ở những thành phố lớn ngày càng tăng, vì vậy công ty chúng tôi đầu tư vào dịch vụ này để khách hàng dễ yên tâm. Tận hưởng thời gian quý báu với gia đình của bạn.

Dịch vụ bảo an ngày lễ tết

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày Lễ – Tết Nguyên Đán

Bảo vệ ngày Tết là một dịch vụ của các dịch vụ thường xuyên đặc biệt của công ty chúng tôi, dù thời gian làm việc ít hơn một tháng, nhưng hiệu quả trung bình cao hơn dịch vụ. Nếu không, bởi vì giá dịch vụ được dựa trên số tiền thỏa thuận, hỗ trợ chi phí tinh thần cho nhân viên bảo an khi họ không ở nhà trong cuộc hội ngộ. Giá cho từng gói kỳ nghỉ Tết được tính theo ngày, tùy theo tính chất của đối tượng được bảo hộ, nhà máy, nhà ở hoặc tài sản khác. Khách hàng có thể thương lượng để đưa giá thích hợp với yêu cầu bảo hộ với công ty, công ty chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận và trả lời khách hàng sớm.

Không chỉ vậy, chúng tôi cam kết bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, những văn phòng, trang thiết bị của công ty, thẻ nhân viên công ty, tránh người lạ quản lý như trong một vài công ty khác. Các nhân viên có trách nhiệm tuyệt đối, bởi vì thương hiệu đạo đức nghề nghiệp, bảo đảm những yêu cầu của võ thuật, kỷ luật cao chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Song song với dịch vụ xây dựng, công ty chúng tôi cũng chủ động thông báo về dịch vụ liên Tết 1 tháng tục trước để khách hàng có thể truy cập và đăng ký dùng dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chúng tôi tuyển dụng nhân viên y tế giỏi, thời gian đào tạo gần bằng với những dịch vụ dài hạn khác.

Bạn có khả năng đăng ký dịch vụ bảo an với công ty Hòa Bình ngay hôm nay nhằm nhận được nhiều tính năng hấp dẫn.

Hòa Bình - bạn đồng hành hoàn hảo cho bạn có được mùa nghĩ lễ vui vẻ.

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Cơ sở huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ [+]

Hòa Bình với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã được nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ. Hoạt động ...

Xem chi tiết

Dịch vụ đào tạo bảo vệ quận gò vấp [+]

Hiện tại có một số công ty bảo an hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong số đó có bao nhiêu ...

Xem chi tiết

Nơi cung cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Hiện tại, có hơn 1200 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, với hơn 100.000 nhân viên. Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh ...

Xem chi tiết

Trách nhiệm và quyền hạn của nhân viên bảo vệ ngày nay [+]

Nhân viên bảo vệ hiện nay giữ vai trò vô cùng quan trọng trong vấn đề bảo đảm an toàn cho những đối tượng. Để được yên ...

Xem chi tiết

Nên thuê bảo vệ thời vụ khi nào? [+]

Trong thời gian gần đây, cạnh bên vấn đề thuê nhân viên bảo vệ làm việc lâu dài, thường xuyên; Nhiều doanh nghiệp ...

Xem chi tiết

Đôi nét về nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà [+]

Trong số các loại dịch vụ bảo an mà Hòa Bình cung cấp, việc xây dựng các dịch vụ bảo an chuyên nghiệp là 1 trong ...

Xem chi tiết

Sự cực khổ của nhân viên bảo vệ vào mùa hè [+]

Bảo vệ là lực lượng an ninh cũng tương đối đông đảo trong thị trường việc làm hiện nay.   Dễ dàng bắt gặp những bóng người ...

Xem chi tiết

Chuyên dịch vụ bảo vệ chuyển tiền TPHCM [+]

Bảo vệ chuyển tiền, chuyển hàng hóa tức là có sử dụng vũ trang để bảo vệ an toàn cũng như quá trình giao nhận, vận ...

Xem chi tiết

Những áp lực ít ai biết của nhân viên bảo vệ tết nguyên đán [+]

Vào những dịp lễ, đặc biệt là dịp tết nguyên đán, khi mà mọi người được nghỉ ngơi, được háo hức sắm sửa đón ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ tết Mậu Tuất 2018 [+]

Bộ nội vụ đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 là 2 ngày cuối năm Đinh Dậu và 5 ngày đầu năm Mậu Tuất. Để ...

Xem chi tiết