• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 13/12/2017

Quận 12 là một quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh, những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế của quận đã cao hơn nhiều. Không ít dự án nhà ở, hoàn thành, người dân di cư về đây cũng khá cao. Vì vậy, nhu cầu bảo an đang cần được chú tọng hơn bao giờ hết. Dịch vụ bảo vệ an ninh quận 12 của công ty Hòa Bình càng được đẩy mạnh về chất lượng.
 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quận 12

 
Quận 12 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, quận này nằm ở hướng Bắc của thành phố được thành lập năm 1997. Quận 12 được bao quanh một phần bởi quốc lộ 1a và là cửa ngõ quan trọng của thành phố khi nối liền các tình Đông Nam Bộ.
 
Phía Đông giáp Thuận An - Bình Dương. Phía Tây giáp huyện Hóc Môn, quận Bình Tân tp hcm. Phía Nam giáp quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân. Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn. Nơi đây có nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như vườn cau ở Thạnh Lộc, chùa Quảng Đức, chùa Thiên Vân, là quận có trung tâm công nghệ thông tin lớn nhất nước (công viên phần mềm Quang Trung), khu công nghiệp. Thời gian gần đây, cũng đã có nhiều dự án nhà chung cư được hoàn thành tại quận này. Đó là vài lý do khiến nhu cầu lao động ở đây tăng cao, số dân của quận cũng tăng trưởng, nhu cầu an ninh tại khu vực cũng cần được đẩy mạnh.
 
 
 
 
dich vu bao ve an ninh quan 12
 

Công ty bảo vệ Hòa Bình

 
Quận 12 là nơi thu hút đông đảo dân cư và nhiều thành phần người dân qua lại cũng như nhu cầu sự dụng dịch vụ bảo vệ tài sản, giữ an ninh cho các địa điểm tham quan du lịch, các khu chung cư tăng cao. Chính vì vậy, công ty bảo vệ Hòa Bình được thành lập nhiều năm đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh uy tín cho người dân khu vực này.
 
Các dịch vụ mà Hòa Bình cung cấp tại quận 12 đó là bảo vệ nhà hàng, ngân hàng, công ty, cửa hàng, trường học, sự kiện, nhà xe,…
 
Chúng tôi luôn đảm bảo các nhân viên hoạt động đúng trong khả năng, không để xảy ra bất cứ trường hợp mất mát nào có nguyên nhân từ chính đội ngũ bảo vệ của chúng tôi. Và tất nhiên quan trọng là đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản, hạn chế tối thiểu nguy cơ cháy nổ, giải quyết mọi vấn đề tiêu cực và dự trù rủi ro có thể xảy ra. Thêm vào đó, nếu có thể, đội ngũ chúng tôi còn giúp quý vị thực hiện công việc một cách trôi chảy nhất.
 
 
 

Cụ thể những cam kết của dịch vụ bảo vệ quận 12

 
Khách hàng được quyền yêu cầu đổi nhân viên bảo vệ khi cảm thấy họ không đáp ứng được các yêu cầu của nhiệm vụ. Hòa Bình cam kết bồi thường thiệt hại bị gây ra bởi đội ngũ bảo vệ của chúng tôi.
 
Hòa Bình thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, chính xác đầy đủ những nội dung đã cam kết với khách hàng. Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
 
Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
 
Vậy hãy gọi ngay cho Hòa Bình vào đường dây nóng 0919 905 205 để được tư vấn dịch vụ nhé.
 
 
 
 

Trụ sở: 171 đường số 28 , P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: (08). 62890489
Fax: (08). 62577721
P.KD: (08). 66739934
HOTLINE0919 905 205 
Email: baovehoabinh@gmail.com

 

Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Hòa Bình nơi đào tạo nhân viên bảo vệ chất lượng [+]

Có nhiều người đang tìm đáp án cho câu hỏi “học nghiệp vụ bảo vệ ở đâu chất lượng”. Thì công ty Hòa ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ giá tốt quận Bình Thạnh [+]

Tại thành Phố Hồ Chí Minh, nhu cầu dịch vụ bảo vệ tăng cao, đặc biệt là tại quận 4 quận 8, quận Bình Thạnh. Xếp thứ 3 trong số những ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng ở TPHCM [+]

Nhà hàng là khu vực có nhiều người lui tới để được đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực, dinh dưỡng, gặp gỡ đối tác, ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp TPHCM [+]

Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp TPHCM ra đời dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của những khách sạn. Nó hỗ trợ đáp ...

Xem chi tiết

Khóa học nghiệp vụ bảo vệ ở TPHCM [+]

Để giúp cho các nhân viên bảo vệ nắm vững được các kỹ năng an ninh tại các mục tiêu cũng như những người chưa có ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ chung cư Gò Vấp [+]

Kính thưa quý khách hàng, công ty bảo vệ hòa bình chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp lời chào thân ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng chuyên nghiệp quận 12 [+]

Cuộc sống xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống tăng lên, kinh tế cũng dư dả, sự nguy hiểm cũng vậy. Những đối tượng, khu vực càng ...

Xem chi tiết

Chỉ dẫn để bạn có một nhân viên bảo vệ tuyệt vời [+]

Để có nhân viên bảo vệ tốt đạt chuẩn bạn có 2 cách đó là thuê bảo vệ của công ty cung cấp dịch vụ hay tự ...

Xem chi tiết

Bảo vệ chuyên nghiệp cần có những yếu tố gì [+]

Bảo vệ chuyên nghiệp cần có những yếu tố gì? Đó cũng là những tiêu chí đánh giá một nhân viên bảo vệ ...

Xem chi tiết

Đặc điểm của công ty bảo vệ uy tín [+]

An nguy của khách hàng có được đảm bảo hay không đều nhờ vào công ty bảo vệ. Nếu như thuê nhầm đơn vị không ...

Xem chi tiết