• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 05/12/2018

Xã hội ngày càng phát triển, việc sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp là nhu cầu tất yếu của xã hội. Từ trước đến nay, công tác bảo vệ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành công an. Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, trong xu thế hội nhập toàn cầu, đa dạng hóa, đa phương hóa với nhiều thành phần kinh tế phát triển vượt bậc, do vậy chỉ riêng lực lượng công an không thể bảo vệ, kiểm soát một cách toàn diện và đáp ứng được các nhu cầu cung cấp lực lượng bảo vệ cho xã hội.

Do đó, sự ra đời của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là hoàn toàn phù hợp với xu thế chung của xã hội và phù hợp với xu thế của thế giới cả ở nước đang phát triển và ở các nước phát triển. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp ra đời đã gánh vác một phần trách nhiệm của ngành công an.

Các công ty bảo vệ được thành lập chịu trách nhiệm về an toàn tính mạng, làm công tác ổn định an ninh trật tự xã hội và là cánh tay nối dài của lực lượng công an.

Chính vì sứ mệnh cao cả đó mà công tác đào tạo nhân viên bảo vệ là hết sức cấp bách và vô cùng cấp thiết. Một người bảo vệ chuyên nghiệp là người phải am hiểu nghiệp vụ, có kĩ năng cần thiết trong công tác PCCC, Sơ cấp cứu, Cứu hộ cứu nạn. Có thể nói một người bảo vệ chuyên nghiệp là phải nắm bắt toàn diện mọi vấn đề về công tác bảo vệ an ninh trật tự xã hội và phải có khả năng ứng phó linh hoạt, nhanh nhạy.

Nắm bắt được xu thế của xã hội và nhận thấy được tầm quan trọng của lượng lực bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty TNHH DV Bảo vệ Hòa Bình ra đời nhằm giải quyết nhu cầu của xã hội, kể từ khi thành lập đến nay – đã hơn 10 năm, Bảo vệ Hòa Bình đã góp phần không nhỏ giữ gìn An ninh trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ an toàn tính mạng của hàng ngàn khách hàng. Công ty Bảo vệ Hòa Bình tự hào các mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an toàn cả về tính mạng và tài sản, không xảy ra bất kì sự cố gì ảnh hưởng tới an ninh trật tự địa phương. Thành quản này đã được ghi nhận bằng sự đánh giá, nhận xét của khách hàng rất nhiều khách hàng, trong đó tiêu biểu như Ngân hàng Phương Đông (OCB), Thái Coop,…..

 

Đặc biệt, nhân viên Công ty Bảo vệ Hòa Bình bảo vệ tại mục tiêu đã nhiều lần phát hiện và ngăn chặn đám cháy tại mục tiêu, tiêu biểu là đám cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH Ringier Việt Nam và đã nhận được Công ty Ringier gửi lời cảm ơn sâu sắc:

Làm an lòng khách hàng, tất cả nhờ sự chỉ đạo nhất quán của Ban Giám đốc, đặc biệt chú trọng tới công tác đào tạo. Trong những năm qua Công ty bảo vệ Hòa Bình đã kết hợp với trường Đại học An ninh Nhân dân, Đại học Cảnh sát Nhân dân tổ chức nhiều lớp học cho lực lượng bảo vệ của Công ty.

Ngoài việc chú trọng đào tạo, bổ sung giảng dạy kiến thức chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ giỏi nghiệp vụ - am hiểu pháp luật - tinh thông võ thuật; chúng tôi còn mở rất nhiều khóa huấn luyện cho nhân viên về Công tác PCCC, Sơ cấp cứu, An ninh trật tự, …

Ngoài huấn luyện đào tạo cho nhân viên, Công ty Hòa Bình còn hỗ trợ cho đơn vị bạn, bảo vệ cho tập đoàn Thái Tuấn, trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và một số đơn vị khác.

Gần đây nhất, ngày 19/10/2018 Công ty Hòa Bình đã mở lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp phối hợp với đơn vị bạn và đã được Cục Cảnh sát QLHC về TTXH trực thuộc Bộ Công an cấp chứng chỉ Nghiệp vụ bảo vệ.

Từ khóa 01 đến khóa 19, Công ty Bảo vệ Hòa Bình đã phối hợp với Bộ Công an và các đơn vị bạn đào tạo và cấp rất nhiều chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên công ty và cho cả nhân viên đơn vị bạn.

Công ty Bảo Vệ Hòa Bình chúng tôi sống thật, làm thật, luôn xem khách hàng, xem mục tiêu bảo vệ là ngôi nhà thứ hai để chăm sóc, vun vén. Toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Công ty thấm nhuần tư tưởng “Thỏa mãn, thỏa mãn tối đa các nhu cầu của khách hàng.”. Với chính sách chất lượng: “Cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất.”, Công ty Bảo vệ Hòa Bình rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng.

Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng để chúng tôi thấu hiểu và hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Kính chúng quý khách hàng thành công và thịnh vượng.

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp; đào tạo, huấn luyện về Nghiệp vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0919.905.205 

Phòng kinh doanh: (028) 6289 0489

Phòng nghiệp vụ:    0966.839.595

Trân trọng!


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ bảo vệ xuân 2019 [+]

Lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2019: theo kế hoạch được thủ tướng chính phủ phê duyệt, cán bộ, công chức, nhân viên ...

Xem chi tiết

Công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ 2019 [+]

Loại hình kinh doanh dịch vụ bảo an đang phát triển ở nước ta với sự tham gia của một loạt các công ty cung cấp bảo an lớn và nhỏ. ...

Xem chi tiết

Ưu điểm gì khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Bài viết sau đây sẽ cho thấy rõ những lợi thế của giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp tại Hoà Bình so với bảo vệ nội bộ ...

Xem chi tiết

Tìm kiếm công ty bảo vệ tin cậy [+]

Nhu cầu bảo an chưa bào giờ nóng sốt như hiện nay, nếu như quý vị đang tìm kiếm công ty bảo vệ tin cậy thì đừng nên bỏ qua ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ chất lượng cao giá tốt tphcm [+]

Trong sự phát triển kinh tế hiện nay ngày càng có nhiều vấn đề về xã hội. Chính vì vậy nhu cầu bảo an cũng theo đó ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp [+]

Công ty dịch vụ bảo vệ Hòa Bình là một đơn vị chuyên cung cấp đội bảo an cho các tổ chức và cá nhân trên ...

Xem chi tiết

Dành cho ai cần tìm nơi đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Hiện nay, ta dễ dàng nhận thấy nhu cầu bảo an đang rất phát triển. Việc tìm được nhân viên bảo vệ có tố chất tốt để ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ giá rẻ có tốt không [+]

Công ty bảo vệ giá rẻ là mối quan tâm của rất nhiều người cần đến dịch vụ chuyên nghiệp. Vì được quan tâm nhiều ...

Xem chi tiết

Bảng giá công ty bảo vệ quận Gò Vấp [+]

Bảng giá công ty bảo vệ quận Gò Vấp là mối quan tâm của nhiều daonh nghiệp, đoàn thể và cá nhân đang hoạt động ...

Xem chi tiết

Cho thuê dịch vụ bảo vệ quận Tân Phú [+]

Quận Tân Phú là một quận trẻ của tp Hồ Chí Minh, giáp Tân Bình, Bình Tân, quận 6 và quận 12. Đây là ...

Xem chi tiết