• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 04/01/2019

Công ty dịch vụ bảo vệ Hòa Bình là một đơn vị chuyên cung cấp đội bảo an cho các tổ chức và cá nhân trên địa bàn toàn TP HCM, các tỉnh lân cận và cả nước.

Các công ty bảo an được thành lập ngày càng nhiều tại các thành phố lớn ở nước ta, nhưng không phải tất cả đều đào tạo nhân viên bảo vệ cho các dịch vụ bảo an chuyên nghiệp nhất. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người và xã hội, công ty bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp Hòa Bình được thành lập và trở thành một nơi uy tín trong giới.

Giới thiệu công ty

Công ty Hòa Bình là một nơi chuyên cung cấp đội bảo vệ cho các tổ chức và cá nhân trên tất cả các vùng của đất nước.

Với quan điểm “niềm tin của khách hàng là thước đo chất lượng dịch vụ”, công ty hết lòng phục vụ khách hàng, quan tâm đến lợi ích nhỏ nhất của khách hàng, từ đó trở thành đối tác xứng đáng với lòng tin.

Với tiêu chí hoạt động: "chuyên nghiệp - tận tâm - nhanh chóng - hiệu quả", công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có hệ thống dịch vụ đa dạng và chất lượng cao với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Công ty bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp có trụ sở tại 171 Đường số 28, phường 6, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, nhưng có nhiều chi nhánh ở các tỉnh trên cả nước, do đó tạo ra một mạng lưới rộng khắp, xuyên suốt và luôn có sẵn khi có nhu cầu.

Hoạt động cơ bản khi đào tạo cán bộ an ninh

An ninh là sự kết hợp của các biện pháp chuyên nghiệp để trang bị cho lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn tài sản cho các cơ quan và doanh nghiệp.

Để hiểu điều gì đã tạo được niềm tin của nhiều khách hàng với công ty, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về quy trình đào tạo chuyên nghiệp cho nhân viên. Quy trình này được quản lý bởi hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn do chính phủ Việt Nam ban hành.

Một nhân viên bảo vệ có kỹ năng chuyên môn tốt nhưng thiếu đạo đức nghề nghiệp cũng vô dụng, vì vậy đạo đức nghề nghiệp là một nội dung đào tạo quan trọng của công ty.

Đào tạo kỹ năng mềm sử dụng sơ cứu cơ bản, giao tiếp tiếng anh cơ bản. Theo các chuyên gia bảo an, ngoài các kỹ năng chuyên nghiệp, kỹ năng mềm là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần có của nhân viên.

Đào tạo về kiến ​​thức pháp lý là một nội dung bắt buộc trong đào tạo bảo vệ để giúp mỗi nhân viên sống và làm việc theo luật pháp.

Huấn luyện phòng cháy chữa cháy sử dụng các công cụ hỗ trợ: mỗi nhân viên được trang bị đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy cách sử dụng các công cụ hỗ trợ thành thạo để giải quyết các sự cố không mong muốn.

Huấn luyện thể chất và võ thuật cơ bản để có thể sống sót và bảo vệ đối tượng trong một môi trường phức tạp và nguy hiểm. Mỗi nhân viên vệ đều có trình độ võ thuật ổn định.

Để có một chương trình đào tạo và đào tạo chính thức, công ty đã kịp thời nắm bắt nhu cầu thị trường, tiêu biểu cho yêu cầu của hầu hết khách hàng. Bên cạnh đó, công ty mạnh dạn đầu tư các giảng viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp có thâm niên cao trong ngành để truyền đạt triệt để các kỹ năng bắt buộc mà các vệ sĩ ngày nay cần có.

Công ty bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp

Lợi ích của khách hàng khi đến với Hòa Bình

Đến với công ty bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp Hòa Bình, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

Chính sách giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngay lập tức sửa chữa tất cả các vấn đề, dù là nhỏ nhất, để đảm bảo lợi ích của khách hàng bao gồm bảo hiểm trách nhiệm cho mỗi sự cố.

Các giải pháp đối phó, dự phòng chính xác và kịp thời để ngăn chặn hiệu quả các rủi ro về an ninh, trật tự và bảo an tài sản cho khách hàng.

Nhân viên bảo vệ được tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp từ ngôn ngữ chuyên nghiệp đến hành động chuyên nghiệp.

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết