• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 10/04/2018

Bảo vệ chuyển tiền, chuyển hàng hóa tức là có sử dụng vũ trang để bảo vệ an toàn cũng như quá trình giao nhận, vận chuyển được diễn ra an toàn nhất. Nếu quý vị có nhu cầu muốn thuê dịch vụ này, trước hết, cần hiểu rõ đặc điểm yêu cầu, tổ chức bảo vệ vận chuyển hàng hóa trong dịch vụ này như thế nào.
 

Đặc điểm của công tác bảo vệ và vận chuyển hàng hóa tiền bạc

 
Yêu cầu về nghiệp vụ: tiến hành đánh lạc hướng sự chú ý của đối tượng bằng cách ngụy trang, nghi binh.
 
Giữ bí mật không được tiết lộ phương án bảo vệ, địa điểm tạm dừng, xuất phát, thời gian giao nhận, số lượng hàng.
 
Giữ nguyên niêm phong, kẹp chì, mẫu mã, từ khi nhận quá trình vận chuyển đến khi giao hàng.
 
Bảo vệ tuyệt đối hàng hóa không để bọn tội phạm phá hư hỏng, cướp hay mất mát hàng hóa, tiền nong.
 
 

Tổ chức bảo vệ vận chuyển tiền, hàng hóa

 
Công tác chuẩn bị: nghiên cứu, nắm vững, quán triệt chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên giao cho. Kiểm tra, chuẩn bị đầy đủ vật chất để phục vụ cho quá trình bảo vệ. Chọn lựa những nhân viên có phẩm chất, năng lực, sức khỏe. Tiến hành củng cố phương án bảo vệ.
 
Phương tiện di chuyển bằng xe lửa: hàng chở riêng một toa nối chung với một đoàn tàu thì bố trí 1 nhân viên chỉ huy, 6 nhân viên. Hàng chở trên một đoàn tàu riêng, bố trí 2 nhân viên mội toa tàu, vị trí 2 đầu toa, chỉ huy phó ở vị trí toa cuối, người chỉ huy ở vị trí giáp đầu máy chỉ huy chung.
 
Phương tiện di chuyển bằng xe ô tô: có một đội gồm hai đến ba nhân viên an ninh, một trong số đó là trưởng nhóm, trưởng nhóm ngồi ở buồng lái phía trước và giữ cho chiếc xe chạy với tốc độ giới hạn. Có nhân viên ở trong thùng hàng và sau xe. Phó chỉ huy tại trạm xe ở cuối cùng của đoàn xe. Trong một đoàn xe vận chuyển hàng hóa, chỉ huy của người bảo vệ trong xe dẫn đầu duy trì tốc độ chạy xe, chỉ huy cuộc chiến khi có tội phạm.
 
 
Những trường hợp cần phải cảnh giác cao độ
 
Trong trường hợp nhân viên không đến đúng thời hạn trong vận chuyển, họ báo cáo với người có liên quan về lý do, địa điểm và tình hình của vụ việc một cách liên tục. Vận chuyển phải đúng tiến độ, không thay đổi thời gian.
 
Nếu dừng xe vì đèn đỏ, ùn tắc giao thông phải quan sát xung quanh để xem có điều gì lạ hoặc sẽ có rủi ro gì không. Và tất nhiên, nếu xe dừng lại, không được rời khỏi xe, luôn quan sát liên tục (không để mất xe, hàng hóa, tiền nong của khách hàng)
Nếu vận chuyển theo định kỳ, chú ý đến các hiện tượng xung quanh, những điều kỳ lạ: con người, xe cộ, chướng ngại vật. Hàng đợi phải được giám sát bởi người có trách nhiệm theo kế hoạch.
 
Dịch vụ vận chuyển tài sản có giá trị và tiền mặt cho các công ty, trung tâm thương mại ... Được cung cấp bởi bảo vệ Hòa Bình xin hân hạnh được phục vụ quý khách.
 
Bằng phương tiện vận chuyển, kèm theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ủy thác tài sản của bạn cho chúng tôi.
 
 
 

Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Hiểu được giá trị của nghề bảo vệ hiện nay [+]

Công việc bảo vệ hiện nay đang phải chịu đựng những điều xấu ảnh hưởng đến hình ảnh rất nhiều. Điều này xảy ra do nhiều lý do ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền uy tín 2019 [+]

Trong bối cảnh xã hội phức tạp ngày nay, việc vận chuyển một lượng lớn tiền hoặc kim loại quý là rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ sự kiện 30/4 - 1/5 [+]

Lễ 30/4 – 1/5 là dịp lễ được nghỉ ít nhất 2 ngày hoặc nhiều hơn tại Việt Nam. Thường thì trong những ngày này cũng diễn ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ sướng hay khổ [+]

"Đơn điệu và buồn tẻ! Không có gì thú vị! Có thể bất cứ ai, bất cứ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nào ...

Xem chi tiết

Tác phong của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Nhân viên bảo vệ là một phần của hình ảnh doanh nghiệp, phong cách bảo vệ chuyên nghiệp góp phần tạo ra một hình ảnh ...

Xem chi tiết

Nhu cầu bảo vệ tòa nhà phát triển mạnh tại thành phố lớn [+]

Bảo vệ tòa nhà là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là ở các khu vực đông dân cư ...

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ chuyên môn gì? [+]

Bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo an được cung cấp. Các tổ chức ...

Xem chi tiết

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ ngắn hạn [+]

Có nhiều lý do để chúng ta cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Thường thì khách hàng muốn thuê theo khoảng thời ...

Xem chi tiết

Bảo vệ tài sản cố định tết kỷ hợi [+]

Năm nào cũng vậy, cuối năm là khoảng thời gian con người tất bật và bận rộn nhất. Chúng ta gấp rút làm hoàn thành ...

Xem chi tiết

Cách chống trộm dịp lễ tết [+]

Dịp lễ tết là khoảng thời gian mọi người du xuân, đi chơi, thăm họ hàng, du lịch,… cũng là khoảng thời gian trộm cắp hoành ...

Xem chi tiết