• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 08/06/2019

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn.

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các công ty bảo vệ và tìm kiếm giải pháp cho an sinh và an toàn xã hội là nhu cầu chung của nhiều cá nhân và tổ chức. Do đó, các đơn vị dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này xuất hiện ồ ạt. Để cạnh tranh và thu hút khách hàng, nhiều dịch vụ bảo an đã sử dụng kỹ thuật "giá rẻ". Bản chất của vấn đề này là gì? Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng? Vui lòng tham khảo bài viết sau vì có thể tích lũy kinh nghiệm hữu ích.

Công ty bảo an giá rẻ có tốt không?

Trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ đã tung ra chiêu trò "giá rẻ" để thu hút khách hàng. Trên thực tế, trò chơi này không thực sự xấu vì nhiều công ty bảo an giá rẻ có uy tín đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ vẫn đảm bảo trật tự an toàn, bảo an, phục vụ tốt, chuyên nghiệp và luôn tận tâm với công việc.

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ

Vì vậy, không phải tất cả các công ty bảo an giá rẻ là xấu. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là giữa hàng trăm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, khi họ đồng thời sử dụng từ khóa "rẻ" để thu hút khách hàng, làm thế nào để biết đâu là nơi hợp tác uy tín?

Hãy cẩn thận với chiêu trò "rẻ tiền" của các công ty bảo vệ lừa đảo

Bên cạnh các đơn vị có uy tín (như đã đề cập ở trên), cũng có nhiều công ty bảo vệ gắn mác giá rẻ để lừa đảo. Bạn có thể nhận thức và thận trọng trong quá trình tìm kiếm đơn vị và hợp tác, bạn cần chú ý đến những điều sau:

Đáng ngạc nhiên là giá rẻ: khi tìm kiếm một công ty bảo an để mua dịch vụ của họ, bạn cần tham khảo thị trường chung. Từ đó, nếu công ty nào cung cấp giá quá rẻ, bạn nên xem xét tại sao họ lại như vậy? Họ lấy lợi nhuận từ đâu và họ lấy khách hàng từ đâu? Đó sẽ là cơ sở để bạn thừa nhận và đánh giá lại rằng giá cả có đáng tin cậy và chất lượng hay không.

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ

Hợp đồng không rõ ràng: trong quá trình ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ giữa hai bên, hãy yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ cung cấp tất cả các tài liệu pháp lý liên quan để đảm bảo rằng họ đang hoạt động hợp pháp. Bên cạnh đó, thông tin liên quan đến quá trình hình thành và phát triển của họ cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực về việc liệu công ty bảo an giá rẻ này có đáng tin hay không.

Thiếu các cam kết: cần phải yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các cam kết cụ thể trong hợp đồng đã ký. Ví dụ, giá bao gồm những gì, cho dù chi phí phát sinh, ai chịu trách nhiệm cho sự cố ... Đừng để sự vô tư hoặc "cả tin" của bạn trở thành cơ sở để công ty đưa ra một mánh khóe, ăn tiền, nhưng chất lượng dịch vụ không tốt.

Chọn một công ty bảo an với các dịch vụ bảo an chi phí thấp để tiết kiệm chi phí không phải là xấu, nhưng bạn cần cẩn thận vì "đồng tiền đi liền khúc ruột" không nên tính đến sau cùng đến khi quá muộn để nhận ra rằng "tiền mất tật mang"

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ có nhàn rỗi như bạn nghĩ [+]

Cuộc sống càng hiện đại và phát triển hơn, những vấn đề phức tạp hơn của xã hội xảy ra đe dọa đến tài sản và tính ...

Xem chi tiết