• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 25/06/2019

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các vấn đề xã hội thường ngày càng phức tạp, vai trò của công ty bảo an trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, phải nhận ra rằng với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng. Chất lượng và tính chuyên nghiệp của nhân viên an ninh cũng phải được cải thiện. Bảo vệ phải có trình độ chuyên môn tốt, được trang bị các kỹ năng thiết yếu như ngoại ngữ, giao tiếp, võ thuật và các công cụ hỗ trợ hiện đại. Hơn nữa, bên cạnh sự trung thực, năng động, nhanh nhẹn ... Sự kiên nhẫn là điều cần thiết cho một nhân viên bảo vệ. Điều đáng nói là đây cũng được coi là điều kiện cần thiết để các nhân viên bảo vệ nghiệp dư trở nên chuyên nghiệp.

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ

Điều này là dễ hiểu bởi vì chúng ta hoàn toàn có thể thấy tình trạng mất an ninh diễn ra ở nhiều nơi do nhân viên bảo vệ gây ra. Hầu hết xuất phát từ sự thiếu kiên nhẫn của họ.

Vụ việc xảy ra cách đây không lâu, tại một quán rượu trên đường Lê Văn Sỹ (quận Tân Bình), nơi cũng liên quan đến sự kiên nhẫn của nhân viên bảo vệ. Vụ việc thực sự rất đơn giản, khách hàng muốn để xe bên ngoài nhưng nhân viên yêu cầu để xe bên trong. Hai bên cãi nhau, lời qua tiếng lại, vì quá bức xúc, không kiềm chế được mình, nhân viên bảo vệ đã lao vào đánh khách ngay trước cửa hàng. Điều đáng chú ý ở đây là nhân viên này được cung cấp bởi một công ty dịch vụ bảo vệ. Và tất nhiên sự cố này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động kinh doanh của quán rượu. Sâu xa hơn, danh tiếng của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo an cũng bị giảm trong lòng khách hàng, họ sẽ sợ nhu cầu dịch vụ ở đây.

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ

Vì vậy, có thể nói rằng sự thiếu kiên nhẫn của nhân viên an ninh thực sự là một vấn đề cần khắc phục vì nó gây ra hậu quả không cần thiết. Đặc biệt trong trường hợp thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu bảo vệ, nếu xảy ra xung đột, nhân viên không bình tĩnh, kiên nhẫn xem xét thái độ của khách hàng và có các thái độ không phù hợp, hậu quả nghiêm trọng là không thể tránh khỏi.

Thông qua sự cố này, nhân viên bảo an cần rèn sự kiên nhẫn trong mọi tình huống, từ đơn giản đến phức tạp. Đừng nôn nóng thiếu kiên nhẫn, hãy bình tĩnh và như cha ông vẫn nói "một điều nhịn là chín điều lành”. Và tất nhiên điều này không chỉ làm giảm hậu quả xấu mà còn giúp họ dễ dàng giải quyết tất cả mọi việc suôn sẻ, đồng cảm để giữ hai bên và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ có nhàn rỗi như bạn nghĩ [+]

Cuộc sống càng hiện đại và phát triển hơn, những vấn đề phức tạp hơn của xã hội xảy ra đe dọa đến tài sản và tính ...

Xem chi tiết