• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 06/03/2019

Dịp lễ tết là khoảng thời gian mọi người du xuân, đi chơi, thăm họ hàng, du lịch,… cũng là khoảng thời gian trộm cắp hoành hành. Cần có biện pháp chống trộm tốt.
Vào dịp lễ, bọn cướp tung hoành ngang dọc canh me nếu như có bất cứ lơ là nào thì chúng sẽ lấy cắp tài sản của doanh nghiệp hoặc đột nhập vào nhà của người dân để trộm. Bài viết này của Hòa Bình sẽ chỉ cho bạn cách phòng chống trộm cắp vào ngày lễ cho an toàn và yên tâm hơn.

Bảo vệ tài sản từ bên trong ngôi nhà

Mặc dù cửa được khóa cẩn thận, để tránh mất mát, ngay cả khi kẻ trộm đột nhập vào nhà, chủ nhân cần khóa xe máy càng nhiều, càng kỹ càng tốt bằng khóa cổ, khóa xích, nếu xe được trang bị chống trộm hoặc định vị báo động thì càng tốt. Các tài sản có giá trị như vàng, trang sức, điện thoại và thiết bị công nghệ cao tốt nhất nên được giữ ở những vị trí khó quan sát, giấu ở những nơi ít người nghĩ đến nhất.

Cách chống trộm dịp lễ tết

Khóa cửa sổ

Các vụ trộm đột nhập thường xảy ra vào các ngày lễ Tết chủ yếu liên quan đến cửa sổ. Các gia đình cảnh giác với cửa chính như một điểm quan trọng nhất nhưng quên rằng những tên trộm tinh vi hơn, xảo quyệt hơn, chúng có thể phá vỡ bằng mọi cách nếu có kẽ hở. Nên khóa cửa sổ bằng cách khóa, cửa sổ nên có rèm che, hầu hết các ngôi nhà đều có cửa sổ sử dụng cửa kính để trông sang trọng và dễ nhìn, vì vậy cần lắp dàn chắn sắt bên trong để hạn chế chuyện kính vỡ trộm lại dễ vào nhà hơn. Đồ nội thất có giá trị không nên được đặt gần cửa sổ, và tất nhiên nên được cất giữ ở nơi an toàn.

Nhờ hàng xóm

Nếu bạn phải rời khỏi thành phố trong một thời gian dài, để đi du lịch với gia đình hoặc một việc gì đó phải xa nhà, hãy kết giao với nhiều người hàng xóm đáng tin cậy, nhờ họ để mắt đến căn nhà của bạn. những người hàng xóm thân yêu sẽ theo dõi ngôi nhà của bạn, đặc biệt là vào buổi tối.

Trước khi đi xa, tránh tiết lộ kế hoạch đi chơi của gia đình bạn với nhiều người. Kẻ trộm có thể nghe thấy và lên kế hoạch đột nhập vào nhà bạn.

Lắp chuông báo động và hỗ trợ các lực lượng địa phương hỗ trợ

Chủ nhà và chủ sở hữu của cơ sở kinh doanh nên giữ liên lạc với lực lượng cảnh sát và tuần tra địa phương. Khi trường hợp khẩn cấp xảy ra, cần báo cáo ngay để được hỗ trợ kịp thời.

Lắp đặt camera quan sát:

Đối với các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, căn hộ có nhiều tài sản có giá trị, việc lắp đặt camera là rất cần thiết. Chủ nhà, người quản lý có thể kiểm tra tình hình an toàn của tài sản của họ thường xuyên và chủ động. Tuy nhiên, việc lắp đặt camera khá tốn kém và kẻ trộm cũng ngày càng tinh vi, do đó khả năng vô hiệu hóa camera là vô cùng lớn.

 

Chọn một công ty bảo mật đáng tin cậy:

Để loại bỏ ý định xâm nhập của kẻ trộm và nhất là sẽ có cách xử lý kịp thời khi kẻ trộm đột nhập vào nhà đó là thuê lực lượng an ninh chuyên nghiệp là giải pháp an toàn và là lựa chọn hàng đầu được tin tưởng. ngay bây giờ Việc lựa chọn các công ty dịch vụ bảo mật nên được chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn thận để tránh thuê một công ty bảo an "xấu". Một số công ty bảo vệ uy tín như Công ty dịch vụ bảo vệ Hòa Bình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật chuyên nghiệp, đội ngũ bảo vệ nhiệt tình sẽ giúp bạn tránh mất tài sản.

Vậy thì, để có cái tết vui vẻ, an tâm đi thăm họ hàng, đi du lịch, hãy a[s dụng những cách chống trộm trên đây nhé!

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết