• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày cập nhật: 08/08/2017

Các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Hòa Bình có tốt không? Đảo quanh một vòng tphcm bạn sẽ bắt gặp ở hầu hết các địa điểm đều có mặt của bảo vệ. Bảo vệ là nghề đã trở nên phổ biến và công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng được thành lập nhiều hơn. Tuy vậy, không phải công ty cung cấp dịch vụ nào cũng cung cấp được các dịch vụ toàn diện.

Giới thiệu công ty bảo vệ Hòa Bình

Bảo vệ Hòa Bình là một công ty chuyên cung cấp dich vu bao ve tại tphcm. Được thành lập đã hơn 10 năm, bảo vệ Hòa Bình dần được lòng khách hàng và có chỗ đứng nhất định tại thị trường bảo vệ tphcm.

Nguyên nhân chủ chốt khiến cho cong ty bao ve Hòa Bình được lòng khách hàng đó là nhân viên bảo vệ của công ty. Nhân viên là bộ mặt, là xương sống giúp công ty hoạt động tốt được đến ngày hôm nay. Vì thế, những bảo vệ tại Hòa Bình luôn được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến luyện tập.

Điều khiến các nhân viên được đào tạo và hoạt động dịch vụ bảo vệ tốt đó là hệ thống giáo trình thực tế cùng quá trình khổ luyện gian nan. Đặc biệt là, bất kì hoạt động tác nghiệp nào cũng đều có đội ngũ giám sát gắt gao. Trang thiết bị chuyên nghiệp đầy đủ đảm bảo xử lý kịp thời mọi tình huống.

các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ hòa bình

Để có được hướng đi đúng đắn, các đợt luyện tập đem lại hiệu quả, bạn lãnh đạo của cong ty bao ve Hòa Bình cũng đã phải miệt mài nghiên cứu. Nhưng quan trọng trên hết, họ chính là những người dày dặn kinh nghiệm hoạt động trong nghề an ninh, cảnh sát. Chính những năm tháng lăn lộn trong nghề đã đem lại những kinh nghiệm quý báu truyền lại vào đội ngũ bảo vệ của Hòa Bình

Các dịch vụ bảo vệ Hòa Bình cung cấp

Bảo vệ Hòa Bình cung cấp những giải pháp toàn diện cho an toàn mà khách hàng yêu cầu. Từ bảo vệ mục tiêu di động đến mục tiêu cố định, cong ty bao ve Hòa Bình luôn đảm bảo cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

>> Xem thêmBảo vệ hòa bình cung cấp dịch vụ toàn khu vực đông nam bộ

 

Bảo vệ mục tiêu cố định: tùy theo yêu cầu mà mục tiêu cố định có thể là nhà máy, xưởng, tòa nhà, văn phòng, cửa hàng,vvv. Dịch vụ bảo vệ Hòa Bình đảm bảo các mục tiêu cố định không bị gây rối phá hoại, trộm cắp. Dịch vụ được cung cấp không phân biệt ngày lễ, giờ giấc.

các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ hòa bình

Bảo vệ mục tiêu di động: llbv áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án cho quá trình giao nhận ca và vận chuyển hàng hóa đảm bảo không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.

Bảo vệ yếu nhân: bảo vệ Hòa Bình đáp ứng yêu cầu bảo vệ yếu nhân của quý khách mọi nơi mọi lúc. Đặc biệt, đội ngũ bảo vệ sẽ đáp ứng được các yêu cầu khác của quý khách như ngoại hình đẹp, nhanh nhẹn hài hước, có kiến thức xã hội,…

Dịch vụ bảo vệ tổ chức sự kiện: các sự kiện được tổ chức ở những địa điểm khác nhau với các đặc thù khác nhau như ca nhạc, giới thiệu sản phẩm, khởi công, trưng bày vật phẩm quý hiếm,vvv đều được Hòa Bình cung cấp đội ngũ bảo vệ có chuyên môn bảo vệ sự kiện cao, đảm bảo không mất mát, hư hại, mất trật tự.

Ngoài ra, công ty bảo vệ Hòa Bình còn cung cấp các dịch vụ như: bảo vệ chuyển tiền, bảo vệ an ninh cá nhân, bảo vệ công trường, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ kho hàng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ cơ quan, bảo vệ ngân hàng. Mỗi dich vu bao ve đều được Hòa Bình cung cấp đội ngũ được huấn luyện riêng biệt phù hợp, đảm bảo xử lý các tình huống xảy ra.

Nếu đang phân vân chưa biết chọn dich vu bao ve của đơn vị nào, xin mời các bạn ghé thăm trụ sở của công ty bảo vệ Hòa Bình tại 171 đường số 28, p.6, q.gò vấp, tp.hcm hay chỉ cần để lại liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay bằng số (08) 6673 9934 hay đường dây nóng 0919 905 205.


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Hòa Bình nơi đào tạo nhân viên bảo vệ chất lượng [+]

Có nhiều người đang tìm đáp án cho câu hỏi “học nghiệp vụ bảo vệ ở đâu chất lượng”. Thì công ty Hòa ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ giá tốt quận Bình Thạnh [+]

Tại thành Phố Hồ Chí Minh, nhu cầu dịch vụ bảo vệ tăng cao, đặc biệt là tại quận 4 quận 8, quận Bình Thạnh. Xếp thứ 3 trong số những ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng ở TPHCM [+]

Nhà hàng là khu vực có nhiều người lui tới để được đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực, dinh dưỡng, gặp gỡ đối tác, ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ an ninh quận 12 [+]

Quận 12 là một quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh, những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế của quận đã cao hơn ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp TPHCM [+]

Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp TPHCM ra đời dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của những khách sạn. Nó hỗ trợ đáp ...

Xem chi tiết

Khóa học nghiệp vụ bảo vệ ở TPHCM [+]

Để giúp cho các nhân viên bảo vệ nắm vững được các kỹ năng an ninh tại các mục tiêu cũng như những người chưa có ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ chung cư Gò Vấp [+]

Kính thưa quý khách hàng, công ty bảo vệ hòa bình chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp lời chào thân ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng chuyên nghiệp quận 12 [+]

Cuộc sống xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống tăng lên, kinh tế cũng dư dả, sự nguy hiểm cũng vậy. Những đối tượng, khu vực càng ...

Xem chi tiết

Chỉ dẫn để bạn có một nhân viên bảo vệ tuyệt vời [+]

Để có nhân viên bảo vệ tốt đạt chuẩn bạn có 2 cách đó là thuê bảo vệ của công ty cung cấp dịch vụ hay tự ...

Xem chi tiết

Bảo vệ chuyên nghiệp cần có những yếu tố gì [+]

Bảo vệ chuyên nghiệp cần có những yếu tố gì? Đó cũng là những tiêu chí đánh giá một nhân viên bảo vệ ...

Xem chi tiết