• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 08/04/2019

Những yếu nhân được hiểu là những người quan trọng, bao gồm các nhà lãnh đạo, người đứng đầu các cơ quan, doanh nghiệp, ngôi sao âm nhạc, phim ảnh và những người này cần được bảo đảm an toàn một cách chuyên nghiệp. Những người này được gọi chung là yếu nhân và người bảo vệ gọi là vệ sĩ. Khi thực hiện các hoạt động, vệ sĩ cần lưu ý các vấn đề sau:

Lưu ý về yếu nhân

Hiểu các hoạt động thường xuyên và một số phạm vi công việc của người được bảo vệ, để chủ động thực hiện các hoạt động và yêu cầu, tránh bị động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hiểu và nhớ các mối quan hệ xã hội và gia đình. Đặc biệt, hãy chú ý đến các mối quan hệ quan trọng và thường xuyên, những người họ thường gặp, những người có ảnh hưởng và chi phối trong các hoạt động của thân chủ.

Bảo vệ yếu nhân cần nắm vững điều này

Hiểu tính cách, thói quen, điểm mạnh và các hoạt động chính của yếu nhân. Hãy chú ý đến các hoạt động cần bảo vệ như du lịch, hội họp, tiếp xúc công cộng, tham quan, du lịch ...

Luôn đặt mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo an đầu tiên (bao gồm an toàn tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản theo họ và các hoạt động bình thường của khách hàng)

Thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo an. Yêu cầu người được bảo an đưa ra yêu cầu để đảm bảo an toàn của chính họ. Ngoài ra, trao đổi các vấn đề khác để tạo ra một môi trường thân thiện, hài hòa, tin tưởng và an tâm về tâm lý cho người được bảo an. Để thực hiện tốt vệ sĩ này phải được bồi dưỡng, giáo dục, nâng cao kiến ​​thức về kỹ năng giao tiếp và tâm lý giao tiếp.

Lưu ý về vấn đề bảo an khác

Nên mặc một bộ trang phục như một trợ lý, thư ký hoặc người giúp việc ... Để trở thành bạn đồng hành với người được bảo vệ. Tạo điều kiện cho các hoạt động cụ thể trong quá trình bảo an. Luôn dũng cảm tự tin và chủ động đối phó với các tình huống để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Luôn giữ liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi với cấp trên, đảm bảo trao đổi suôn sẻ các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện các hoạt động bảo vệ yếu nhân.

Nắm vững vị trí, số điện thoại của đồn cảnh sát, văn phòng và văn phòng trên tuyến, khu vực mà lính canh thường có mặt để khi cần thiết, có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

Khi đến một địa điểm cụ thể, cần nhanh chóng quan sát, xác định tuyến đường ra vào, đặc biệt là trong các mục tiêu cụ thể như trên đường hầm cao, sâu, trên mặt nước ... Thường xuyên chú ý đến bất kỳ biểu hiện nào để chủ động trong việc phòng ngừa.

Bảo vệ yếu nhân cần nắm vững điều này

Tùy thuộc vào các hoạt động cụ thể của người được bảo vệ như tham quan du lịch, hội họp, hội thảo, liên hệ với công chứng viên ... Giữ một khoảng cách nhất định nhưng không quá 5m. Luôn luôn ở trong một vị trí an toàn và sẵn sàng đối phó với các hoạt động có hại cho thân chủ.

Trong thực tế, bảo vệ cốt lõi là rất quan trọng và phức tạp. Yêu cầu năng lực vệ sĩ và sự hợp tác của người được bảo vệ. Số lượng người giám hộ phụ thuộc vào tầm quan trọng và yêu cầu sắp xếp hợp lý. Các vệ sĩ cần có khả năng về thể chất và tinh thần để đáp ứng với mọi tình huống trong giao tiếp xã hội để đảm bảo an toàn cho người được bảo vệ.

Đó là những vấn đề mà nhân viên cũng như người cần thuê nên nắm vững để có được dịch vụ tốt hơn. Nếu như quý vị có nhu cầu bảo vệ yếu nhân, hãy chọn Hòa Bình nhé!

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nói gì về vấn đề giao tiếp của nhân viên bảo vệ? [+]

Công ty bảo vệ Hòa Bình từ lâu đã được biết đến như một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và ...

Xem chi tiết

Yếu tố nào giúp hoạt động bảo vệ thành công? [+]

Bảo vệ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là trong tình huống xã ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phổ biến [+]

Trước tình hình xã hội thường xảy ra những vấn đề phức tạp như vậy (trộm cắp, cướp ...) Đã khiến mọi người chú ý hơn ...

Xem chi tiết

Cần nhất phẩm chất gì ở bảo vệ [+]

Công việc bảo vệ ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh các ...

Xem chi tiết

Cẩn thận khi chọn công ty bảo vệ giá rẻ [+]

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây, để chọn cho mình một công ty bảo an có uy tín khi gửi niềm tin của bạn. Hiện ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ đề cao đạo đức [+]

Nhiều người trong chúng ta tin rằng để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp, chỉ cần có sức khỏe, tinh thần và đam mê ...

Xem chi tiết

Chi tiết phương án bảo vệ cao ốc [+]

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của hòa bình luôn chú trọng sắp xếp lực lượng và công việc sao cho đảm bảo hiệu quả ...

Xem chi tiết

Quy định đối với nhân viên bảo vệ của Hòa Bình [+]

Hòa Bình xin chia sẻ với bạn các nguyên tắc và quy định của chúng tôi với nhân viên bảo vệ để duy trì chất ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng - tình huống và cách xử [+]

Ngoài việc cung cấp một kế hoạch bảo vệ chi tiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng, ...

Xem chi tiết

Hậu quả khôn lường từ bảo vệ nghiệp dư [+]

Bảo vệ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh, đặc biệt là trong tình huống ...

Xem chi tiết