• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 08/04/2019

Những yếu nhân được hiểu là những người quan trọng, bao gồm các nhà lãnh đạo, người đứng đầu các cơ quan, doanh nghiệp, ngôi sao âm nhạc, phim ảnh và những người này cần được bảo đảm an toàn một cách chuyên nghiệp. Những người này được gọi chung là yếu nhân và người bảo vệ gọi là vệ sĩ. Khi thực hiện các hoạt động, vệ sĩ cần lưu ý các vấn đề sau:

Lưu ý về yếu nhân

Hiểu các hoạt động thường xuyên và một số phạm vi công việc của người được bảo vệ, để chủ động thực hiện các hoạt động và yêu cầu, tránh bị động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hiểu và nhớ các mối quan hệ xã hội và gia đình. Đặc biệt, hãy chú ý đến các mối quan hệ quan trọng và thường xuyên, những người họ thường gặp, những người có ảnh hưởng và chi phối trong các hoạt động của thân chủ.

Bảo vệ yếu nhân cần nắm vững điều này

Hiểu tính cách, thói quen, điểm mạnh và các hoạt động chính của yếu nhân. Hãy chú ý đến các hoạt động cần bảo vệ như du lịch, hội họp, tiếp xúc công cộng, tham quan, du lịch ...

Luôn đặt mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo an đầu tiên (bao gồm an toàn tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản theo họ và các hoạt động bình thường của khách hàng)

Thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo an. Yêu cầu người được bảo an đưa ra yêu cầu để đảm bảo an toàn của chính họ. Ngoài ra, trao đổi các vấn đề khác để tạo ra một môi trường thân thiện, hài hòa, tin tưởng và an tâm về tâm lý cho người được bảo an. Để thực hiện tốt vệ sĩ này phải được bồi dưỡng, giáo dục, nâng cao kiến ​​thức về kỹ năng giao tiếp và tâm lý giao tiếp.

Lưu ý về vấn đề bảo an khác

Nên mặc một bộ trang phục như một trợ lý, thư ký hoặc người giúp việc ... Để trở thành bạn đồng hành với người được bảo vệ. Tạo điều kiện cho các hoạt động cụ thể trong quá trình bảo an. Luôn dũng cảm tự tin và chủ động đối phó với các tình huống để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Luôn giữ liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi với cấp trên, đảm bảo trao đổi suôn sẻ các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện các hoạt động bảo vệ yếu nhân.

Nắm vững vị trí, số điện thoại của đồn cảnh sát, văn phòng và văn phòng trên tuyến, khu vực mà lính canh thường có mặt để khi cần thiết, có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

Khi đến một địa điểm cụ thể, cần nhanh chóng quan sát, xác định tuyến đường ra vào, đặc biệt là trong các mục tiêu cụ thể như trên đường hầm cao, sâu, trên mặt nước ... Thường xuyên chú ý đến bất kỳ biểu hiện nào để chủ động trong việc phòng ngừa.

Bảo vệ yếu nhân cần nắm vững điều này

Tùy thuộc vào các hoạt động cụ thể của người được bảo vệ như tham quan du lịch, hội họp, hội thảo, liên hệ với công chứng viên ... Giữ một khoảng cách nhất định nhưng không quá 5m. Luôn luôn ở trong một vị trí an toàn và sẵn sàng đối phó với các hoạt động có hại cho thân chủ.

Trong thực tế, bảo vệ cốt lõi là rất quan trọng và phức tạp. Yêu cầu năng lực vệ sĩ và sự hợp tác của người được bảo vệ. Số lượng người giám hộ phụ thuộc vào tầm quan trọng và yêu cầu sắp xếp hợp lý. Các vệ sĩ cần có khả năng về thể chất và tinh thần để đáp ứng với mọi tình huống trong giao tiếp xã hội để đảm bảo an toàn cho người được bảo vệ.

Đó là những vấn đề mà nhân viên cũng như người cần thuê nên nắm vững để có được dịch vụ tốt hơn. Nếu như quý vị có nhu cầu bảo vệ yếu nhân, hãy chọn Hòa Bình nhé!

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Nhiệm vụ cụ thể khi vụ bảo vệ từng loại mục tiêu ? [+]

Trong dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều gói bảo an khác nhau tùy vào đặc điểm của khách hàng yêu cầu. ...

Xem chi tiết

Mục đính và yêu cầu hoạt động canh gác của nhân viên bảo [+]

Theo từ điển tiếng Việt, canh gác là trông coi phục vụ cho việc giữ gìn, bảo vệ, phòng  ngừa các trường hợp xấu có ...

Xem chi tiết

Đôi nét về đặc điểm của bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Trong những năm gần đây, nhu cầu dùng dịch vụ bảo vệ chưa bao giờ ngừng tăng. Chính vì vậy, đã có nhiều đơn vị thành ...

Xem chi tiết

Hiểu được giá trị của nghề bảo vệ hiện nay [+]

Công việc bảo vệ hiện nay đang phải chịu đựng những điều xấu ảnh hưởng đến hình ảnh rất nhiều. Điều này xảy ra do nhiều lý do ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền uy tín 2019 [+]

Trong bối cảnh xã hội phức tạp ngày nay, việc vận chuyển một lượng lớn tiền hoặc kim loại quý là rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ sự kiện 30/4 - 1/5 [+]

Lễ 30/4 – 1/5 là dịp lễ được nghỉ ít nhất 2 ngày hoặc nhiều hơn tại Việt Nam. Thường thì trong những ngày này cũng diễn ...

Xem chi tiết

Nghề bảo vệ sướng hay khổ [+]

"Đơn điệu và buồn tẻ! Không có gì thú vị! Có thể bất cứ ai, bất cứ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nào ...

Xem chi tiết

Tác phong của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Nhân viên bảo vệ là một phần của hình ảnh doanh nghiệp, phong cách bảo vệ chuyên nghiệp góp phần tạo ra một hình ảnh ...

Xem chi tiết

Nhu cầu bảo vệ tòa nhà phát triển mạnh tại thành phố lớn [+]

Bảo vệ tòa nhà là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là ở các khu vực đông dân cư ...

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ chuyên môn gì? [+]

Bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo an được cung cấp. Các tổ chức ...

Xem chi tiết