• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 26/07/2017

Cong ty bao ve hòa bình là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn diện tại tphcm và khu vực lân cận. Công ty luôn luôn cải thiện chất l¬ượng các dịch vụ cũng như luôn ứng dụng những chương trình đào tạo và mới, tiên tiến nhất cho đội đội ngũ quản lý và ngũ nhân viên. Sau nhiều năm thành lập, công ty đã và đang đ¬ược công nhận là đơn vị dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Việt Nam.

Công ty bảo vệ hòa bình cung cấp dịch vụ uy tín

Được thành lập đã lâu và được đứng đầu bởi nhưng người đã hoạt động lâu năm trong nghề an ninh, cảnh sát, công ty hòa bình đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng. Cụ thể công ty được sáng lập và điều hành trực tiếp: Giám đốc Công ty – Ông ĐẶNG HẢI TƯƠNG, nguyên Thiếu tá – Đội phó đội Truy xét, Phòng Cảnh sát Điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh
 
Ngoài ra Công ty Bảo Hiểm Bưu Điện Bến Thành bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự cho Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hòa Bình. Cụ thể với mức bồi thường cho khách hàng của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình lên đến 5.000.000.000 VNĐ/mỗi sự cố tổn thất.
 
bảo vệ hòa bình cung cấp dịch vụ toàn khu vực đông nam bộ

Công ty bảo vệ hòa bình cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng

Nhân lực là cốt lõi trong chất lượng dịch vụ của bảo vệ hòa bình. Dich vu bao ve hòa bình cam kết đã và đang cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp trong cả trang phục lẫn kỹ năng. Bảo vệ của hòa bình có nghiệp vụ tinh nhuệ cùng với thể chất dẻo dai và được trang bị trang thiết bị hiện đại nhất kèm theo.
Cong ty bao ve hòa bình có trung tâm chăm sóc và dịch vụ khách hàng, kết hợp với phòng nghiệp vụ sẽ giải quyết các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 
Công ty bảo vệ hòa bình cung ứng tất cả bảo hiểm thân thể, bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm xã hội, quyền lợi theo đúng quy định của luật lao động và những chế độ khác như khen thưởng định kỳ, khen thưởng theo thành tích, những chế độ ưu đãi cho nhân viên bảo vệ để họ luôn tin tưởng công ty và yên tâm làm việc.
Dich vu bao ve hòa bình có ban quản lý và đội giám sát chất lượng là các cán bộ có thâm niên cao. Các nhân viên quản lý này có nghiệp vụ và phương pháp giám sát kiểm tra nhân viên bảo vệ thường xuyên. Đồng thời họ có cả một danh sách dài các tiêu chuẩn để đánh giá, chất lượng dịch vụ bảo vệ. Các phương pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ cũng được xây dựng từ những yếu tố thu thập được.
 
Công ty bảo vệ hòa bình có quy trình tuyển dụng với một hội đồng tuyển dụng gồm những thành viên có nhiều kinh nghiệm để chọn lựa được những nhân sự có tiêu chuẩn cả về ngoại hình, thể chất, lý lịch và trình độ nhận thức.
Cong ty bao ve hòa bình sẽ khảo sát, lập các phương án bảo vệ, phương án phòng chống cháy nổ, phương án di tản khẩn cấp, phương án hạn chế rủi ro, đệ trình đến khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ nhất.
 

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Hòa Bình nơi đào tạo nhân viên bảo vệ chất lượng [+]

Có nhiều người đang tìm đáp án cho câu hỏi “học nghiệp vụ bảo vệ ở đâu chất lượng”. Thì công ty Hòa ...

Xem chi tiết

Công ty bảo vệ giá tốt quận Bình Thạnh [+]

Tại thành Phố Hồ Chí Minh, nhu cầu dịch vụ bảo vệ tăng cao, đặc biệt là tại quận 4 quận 8, quận Bình Thạnh. Xếp thứ 3 trong số những ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng ở TPHCM [+]

Nhà hàng là khu vực có nhiều người lui tới để được đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực, dinh dưỡng, gặp gỡ đối tác, ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ an ninh quận 12 [+]

Quận 12 là một quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh, những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế của quận đã cao hơn ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp TPHCM [+]

Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp TPHCM ra đời dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của những khách sạn. Nó hỗ trợ đáp ...

Xem chi tiết

Khóa học nghiệp vụ bảo vệ ở TPHCM [+]

Để giúp cho các nhân viên bảo vệ nắm vững được các kỹ năng an ninh tại các mục tiêu cũng như những người chưa có ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ chung cư Gò Vấp [+]

Kính thưa quý khách hàng, công ty bảo vệ hòa bình chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp lời chào thân ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng chuyên nghiệp quận 12 [+]

Cuộc sống xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống tăng lên, kinh tế cũng dư dả, sự nguy hiểm cũng vậy. Những đối tượng, khu vực càng ...

Xem chi tiết

Chỉ dẫn để bạn có một nhân viên bảo vệ tuyệt vời [+]

Để có nhân viên bảo vệ tốt đạt chuẩn bạn có 2 cách đó là thuê bảo vệ của công ty cung cấp dịch vụ hay tự ...

Xem chi tiết

Bảo vệ chuyên nghiệp cần có những yếu tố gì [+]

Bảo vệ chuyên nghiệp cần có những yếu tố gì? Đó cũng là những tiêu chí đánh giá một nhân viên bảo vệ ...

Xem chi tiết