• 171 Đường số 28, P.6, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Đăng bởi Bảo Vệ Hòa Bình

Ngày đăng tin: 26/07/2017

Cong ty bao ve hòa bình là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn diện tại tphcm và khu vực lân cận. Công ty luôn luôn cải thiện chất l¬ượng các dịch vụ cũng như luôn ứng dụng những chương trình đào tạo và mới, tiên tiến nhất cho đội đội ngũ quản lý và ngũ nhân viên. Sau nhiều năm thành lập, công ty đã và đang đ¬ược công nhận là đơn vị dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Việt Nam.

Công ty bảo vệ hòa bình cung cấp dịch vụ uy tín

Được thành lập đã lâu và được đứng đầu bởi nhưng người đã hoạt động lâu năm trong nghề an ninh, cảnh sát, công ty hòa bình đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng. Cụ thể công ty được sáng lập và điều hành trực tiếp: Giám đốc Công ty – Ông ĐẶNG HẢI TƯƠNG, nguyên Thiếu tá – Đội phó đội Truy xét, Phòng Cảnh sát Điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh
 
Ngoài ra Công ty Bảo Hiểm Bưu Điện Bến Thành bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự cho Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hòa Bình. Cụ thể với mức bồi thường cho khách hàng của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình lên đến 5.000.000.000 VNĐ/mỗi sự cố tổn thất.
 
bảo vệ hòa bình cung cấp dịch vụ toàn khu vực đông nam bộ

Công ty bảo vệ hòa bình cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng

Nhân lực là cốt lõi trong chất lượng dịch vụ của bảo vệ hòa bình. Dich vu bao ve hòa bình cam kết đã và đang cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp trong cả trang phục lẫn kỹ năng. Bảo vệ của hòa bình có nghiệp vụ tinh nhuệ cùng với thể chất dẻo dai và được trang bị trang thiết bị hiện đại nhất kèm theo.
Cong ty bao ve hòa bình có trung tâm chăm sóc và dịch vụ khách hàng, kết hợp với phòng nghiệp vụ sẽ giải quyết các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 
Công ty bảo vệ hòa bình cung ứng tất cả bảo hiểm thân thể, bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm xã hội, quyền lợi theo đúng quy định của luật lao động và những chế độ khác như khen thưởng định kỳ, khen thưởng theo thành tích, những chế độ ưu đãi cho nhân viên bảo vệ để họ luôn tin tưởng công ty và yên tâm làm việc.
Dich vu bao ve hòa bình có ban quản lý và đội giám sát chất lượng là các cán bộ có thâm niên cao. Các nhân viên quản lý này có nghiệp vụ và phương pháp giám sát kiểm tra nhân viên bảo vệ thường xuyên. Đồng thời họ có cả một danh sách dài các tiêu chuẩn để đánh giá, chất lượng dịch vụ bảo vệ. Các phương pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ cũng được xây dựng từ những yếu tố thu thập được.
 
Công ty bảo vệ hòa bình có quy trình tuyển dụng với một hội đồng tuyển dụng gồm những thành viên có nhiều kinh nghiệm để chọn lựa được những nhân sự có tiêu chuẩn cả về ngoại hình, thể chất, lý lịch và trình độ nhận thức.
Cong ty bao ve hòa bình sẽ khảo sát, lập các phương án bảo vệ, phương án phòng chống cháy nổ, phương án di tản khẩn cấp, phương án hạn chế rủi ro, đệ trình đến khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ nhất.
 

 


Từ khóa: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, bảo vệ, bao ve

Có thể bạn quan tâm

Cơ sở huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ [+]

Hòa Bình với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã được nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ. Hoạt động ...

Xem chi tiết

Dịch vụ đào tạo bảo vệ quận gò vấp [+]

Hiện tại có một số công ty bảo an hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong số đó có bao nhiêu ...

Xem chi tiết

Nơi cung cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp [+]

Hiện tại, có hơn 1200 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, với hơn 100.000 nhân viên. Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh ...

Xem chi tiết

Trách nhiệm và quyền hạn của nhân viên bảo vệ ngày nay [+]

Nhân viên bảo vệ hiện nay giữ vai trò vô cùng quan trọng trong vấn đề bảo đảm an toàn cho những đối tượng. Để được yên ...

Xem chi tiết

Nên thuê bảo vệ thời vụ khi nào? [+]

Trong thời gian gần đây, cạnh bên vấn đề thuê nhân viên bảo vệ làm việc lâu dài, thường xuyên; Nhiều doanh nghiệp ...

Xem chi tiết

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày Lễ – Tết Nguyên Đán [+]

Dịch vụ ngày lễ của Công ty Bảo vệ Hòa Bình là sự lựa chọn an toàn cho khách hàng trong những ngày cần bảo an. ...

Xem chi tiết

Đôi nét về nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà [+]

Trong số các loại dịch vụ bảo an mà Hòa Bình cung cấp, việc xây dựng các dịch vụ bảo an chuyên nghiệp là 1 trong ...

Xem chi tiết

Sự cực khổ của nhân viên bảo vệ vào mùa hè [+]

Bảo vệ là lực lượng an ninh cũng tương đối đông đảo trong thị trường việc làm hiện nay.   Dễ dàng bắt gặp những bóng người ...

Xem chi tiết

Chuyên dịch vụ bảo vệ chuyển tiền TPHCM [+]

Bảo vệ chuyển tiền, chuyển hàng hóa tức là có sử dụng vũ trang để bảo vệ an toàn cũng như quá trình giao nhận, vận ...

Xem chi tiết

Những áp lực ít ai biết của nhân viên bảo vệ tết nguyên đán [+]

Vào những dịp lễ, đặc biệt là dịp tết nguyên đán, khi mà mọi người được nghỉ ngơi, được háo hức sắm sửa đón ...

Xem chi tiết